adv top

2 cách tạo răng khểnh tự nhiên như răng thật

14:36:18 - 12/07/2016 - admin

Trào lưu tạo răng khểnh của giới trẻ ngày càng trở nên hot. Nhiều bạn trẻ không ngại chi ra một khoản tiền lớn để tạo cho mình một chiếc răng khểnh giả. Nếu bạn đang muốn sở hữu những chiếc răng khểnh cho riêng mình, hãy cùng tìm hiểu 2 cách tạo răng khểnh tự nhiên như răng thật sau đây

Răng khểnh được coi là nét duyên ngầm của người phụ nữ, thể hiện vẻ đẹp ý nhị, kín đáo. Tuy nhiên, việc tạo răng khểnh không đúng cách có thể gây nên một số vấn đề về sức khỏe răng miệng. Khi tạo răng khểnh, nha sỹ phải đặc biệt chú ý đến tính thẩm mỹ tức là răng khểnh phải phù hợp hài hòa với khuôn răng, với hàm răng to hay nhỏ thì việc tạo răng khểnh cũng cần có sự điều chỉnh khác nhau.

cach-tao-rang-khenh-tu-nhien-1

Cách tạo răng khểnh tự nhiên như răng thật là gì?

1. Cách tạo răng khểnh tự nhiên nhờ trám vật liệu nhân tạo

Có rất nhiều vật liệu nhân tạo dùng để trám răng mà màu sắc giống như răng thật. Điển hình là composite. Composite là vật liệu rất quen thuộc trong nha khoa, thường được sử dụng để hàn trám răng. Do có đặc tính là rất cứng chắc sau khi hóa cứng nên composite được tận dụng là cách tạo răng khểnh tự nhiên hoàn chỉnh.

Cách này được coi là cách đơn giản nhất, chỉ cần dùng vật liệu dẻo composite tạo hình thành răng khểnh, gá tựa vào các răng kế cận. Sau đó, răng composite sẽ được hóa cứng lại để có độ rắn chắc tương tự như răng thật.

Tạo răng khểnh bằng cách này có những tiện ích quan trọng như: dễ tháo gỡ khi không muốn duy trì răng khểnh nữa. Chi phí trồng răng cũng khá thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn có răng khểnh nhưng không có nhiều kinh phí.

2. Cách tạo răng khểnh tự nhiên bằng mão răng sứ

Cách làm răng khểnh này về cơ bản phức tạp hơn đắp composite khá nhiều nhưng hiệu quả được lâu dài hơn, thẩm mỹ hơn.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng tối ưu nhất hiện nay, do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiệp hội Nha khoa quốc tế cũng đã kiểm định và công nhận công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp phục hình răng lý tưởng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và có độ tin cậy cao.

Theo công bố của các bác sỹ Forsyth, cũng như theo kết quả ứng dụng thực tế của các bác sỹ tại Nha khoa Paris sau khi được chuyển giao độc quyền, Răng sứ CT 5 chiều hội tụ được 4 ưu điểm rất nổi bật và đặc biệt hữu ích cho người phục hình, bao gồm cả trồng răng khểnh giả, cụ thể như sau:

– Công nghệ giúp phục hình răng trùng khớp với răng thật về tất cả các mặt, hài hòa với răng toàn hàm

– Màu răng đẹp, trong và tự nhiên giống như răng thật, không thể bị phát hiện ngay cả bằng các biện pháp chuyên khoa, không bị đục và đen viền

– Răng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị bung bật dù phải chịu lực nhai lớn.

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu.

Trong một số trường hợp răng khểnh được thực hiện theo phương pháp cấy ghép implant. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng vĩnh viễn này chỉ áp dụng trong trường hợp mất răng ở vị trí cần làm răng khểnh bởi cần phải cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm. Việc tháo lắp răng khểnh sẽ không thể thực hiện như phương pháp đắp composite hoặc bọc mão sứ nếu trên.

Nếu bạn quan tâm về công nghệ thẩm mỹ răng này và mong muốn biết cách tạo răng khểnh tự nhiên đảm bảo, vui lòng liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900, bác sỹ phụ trách phục hình răng chuyên sâu sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook