adv top

5 bước tiêu chuẩn cho quy trình trồng răng sứ

17:12:03 - 20/02/2016 - maiparis1

Trồng răng sứ đòi hỏi bác sỹ có trình độ cao và đặc biệt là phải tiến hành theo các bước tiêu chuẩn trong quy trình trồng răng sứ đã được công nhận và kiểm định.

1. Quy trình trồng răng sứ tiêu chuẩn

Sau đây là quy trình trồng răng sứ đảm bảo đầy đủ các bước tuần tự, bài bản và đúng chuẩn tiêu chí kỹ thuật nha khoa hiện đại:

5 bước tiêu chuẩn cho quy trình trồng răng sứ 633Quy trình trồng răng sứ đảm bảo tiêu chuẩn

– Bước 1: Khám, chụp Xquang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.

Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp xquang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim xquang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

– Bước 2: Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị.

Thường Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

– Bước 3: Gây tê và mài cùi.

Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề đau đau. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

– Bước 4: Lấy dấu răng.

Lấy dấu cao su để cá kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

– Bước 5: Gắn răng sứ.

Thường thì những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì thời gian từ lúc lấy dấu đến khi lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được Bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn là bệnh nhân thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. Đến đây là quá trình trồng răng sứ đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.

2. Quy trình trồng răng sứ tại nha khoa uy tín

Khi trồng răng sứ tại Nha khoa Paris bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại chính là công nghệ CT 5 chiều. Công nghệ được chuyển giao trực tiếp cho nha khoa Paris thông qua nhiều cuộc kiểm định về chất lượng.

5 bước tiêu chuẩn cho quy trình trồng răng sứ14Trồng răng cho người cao tuổi hiệu quả

Chất lượng của quy trình trồng răng sứ tại Paris được trải nghiệm qua hàng ngàn khách hàng với những ưu điểm sau:

– Thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

– Bảo tồn răng thật tối đa, không đen viền lợi, duy trì vĩnh viễn.

– Có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

– Răng đẹp tự nhiên, và cảm biến thức ăn như răng thật.

Nếu mong muốn được áp dụng quy trình trồng răng sứ tiêu chuẩn Quốc tế này, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm hoặc đến trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook