adv top

[Bác sĩ giải đáp chi tiết] bọc răng sứ có đau không?

09:16:34 - 03/10/2016 - admin

Câu hỏi: Em có chiếc răng cửa bị sứt, nhiều người khuyên em nên đi bọc răng sứ để phục hình răng. Nhưng em vẫn còn băn khoăn vì chưa rõ bọc răng sứ có đau không? Mong được bác sĩ giải đáp giúp em! (Nguyễn Huyền Trang – Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “bọc răng sứ có đau không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

»» Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng rất an toàn, không đau và đảm bảo độ tương thích với cơ thể, không gây biến chứng gì nếu được thực hiện với loại sứ chất lượng, đúng tiêu chuẩn, lúc này răng sẽ không bị đổi màu.

boc rang su co dau khong 1

Bọc răng sứ có đau không? Có gây nguy hiểm, biến chứng gì không?

Với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, răng sứ với nhiều “phiên bản” khác nhau sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân. Tuy nhiên, liệu bọc răng sứ có đau không vẫn còn tùy thuộc vào tay nghề vào kỹ thuật của nha sỹ, cũng như các thiết bị máy móc khác nhau.

Sở dĩ chúng tôi khẳng định bọc răng sứ không đau là bởi vì trước khi bọc sứ vào răng, các nha sỹ phải mài đi hết lớp men răng vốn có, quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Thao tác bọc sứ cho rằng chỉ định thường không mất quá nhiều thời gian, nhưng quan trọng các bước chuẩn bị cần phải thực hiện kỹ lưỡng để quá trình bọc sứ sẽ được chất lượng tốt.

boc rang su co dau khong 2

Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn phục hình răng khuyết điểm

Xem thêm :Làm răng sứ thẩm mỹ uy tín ở đâu

Đặc biệt hơn khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện bọc sứ với tay nghề bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều hiện đại đã và đang được chuyển giao ứng dụng độc quyền tại trung tâm nha khoa.

Với việc sử dụng công nghệ bọc sứ hiện đại nha khoa Paris cam kết đem lại cho khách hàng kết quả bọc răng sứ tốt nhất và đảm bảo không đau nhức, không biến chứng xảy ra.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “bọc răng sứ có đau không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Chúc bạn sớm được sở hữu hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp như mong muốn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook