adv top

Bác sĩ giải đáp: Có nên trồng răng cấm giả hay không?

10:32:10 - 07/01/2018 - Đức Phúc

Thưa bác sĩ! Em bị sâu răng cấm ăn vào tủy và muốn nhổ bỏ. Em muốn trồng răng cấm ngay sau khi nhổ răng. Bác sĩ cho em hỏi: Có nên trồng răng cấm giả hay không? Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Huy- Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Huy!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ vấn đề này cho chúng tôi. Về việc: “Có nên trồng răng cấm giả hay không?” của bạn. Bác sĩ của Nha Khoa Paris xin được trả lời như sau:

Có nên trồng răng cấm giả sau khi nhổ hay không?

Răng hàm số 6 hay còn gọi là răng cấm, tên gọi đã nói lên tầm quan trọng của chiếc răng này.

Có nên trồng răng cấm giả không? 1

Trồng răng cấm giả là điều hết sức cần thiết

Răng cấm có vai trò nhai chính trong hàm cho nên việc thiếu răng cấm sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho việc nhai nuốt dẫn tới việc gây ra hoàng loạt các bệnh lý về răng miệng liên quan. Vậy nên, trồng răng cấm giả sau khi nhổ bỏ là điều hết sức quan trọng và cần thiết để đảm bảo không bị giảm chức năng nhai gây ra các bệnh lý răng miệng.

Trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nha khoa, việc trồng răng cấm đã không còn gây nguy hại gì tới sức khỏe, không đau đớn.

Hiện nay, công nghệ trồng răng giả tân tiến và hiện đại nhất Implant 4S sẽ giúp bạn trồng răng cấm giả cực kỳ an toàn. Công nghệ cấy ghép răng Implant được sáng chế bởi các chuyên gia nha khoa Châu Âu qua những kiểm định nghiêm ngặt nhất, đảm bảo:

+Khôi phục lại chiếc răng cấm đã mất, màu sắc tự nhiên.

+Gắn kết với xương hàm và hoàn toàn độc lập không xâm lấn nướu lợi.

+Implant bền chắc giúp bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt ăn uống và vệ sinh răng miệng bình thường

+Thời gian tiến hành cắm trụ Implant 15 phút và thực hiện rút ngắn trồng và định hình răng chỉ còn khoảng 3-4 tuần.

Công nghệ trồng răng Implant 4S 1

Trồng răng cấm giả bằng công nghệ cấy ghép Implant 4S

Hiên nay, Nha Khoa Paris được đánh giá là trung tâm trồng răng thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa paris tập hợp đội ngũ chuyên bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại đảm bảo trồng răng cấm bền chắc và thẩm mỹ cao. Nha Khoa Paris luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Bạn muốn trồng răng cấm giả hay sử dụng bất kỳ dịch vụ răng  miệng nào khác hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. cảm ơn bạn đã quan tâm!

Nguồn: http://trongrang.org/nen-trong-rang-cam-gia-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook