adv top

Bảng giá làm răng giả đầy đủ và chi tiết nhất

15:46:34 - 31/12/2015 - maiparis1

Có nhiều cách để làm răng giả khác nhau với các mức chi phí cụ thể không giống nhau. Bảng giá làm răng giả có nhiều mức nên tùy thuộc vào việc bạn được phục hình răng giả bằng cách nào và bản thân bạn lựa chọn chất liệu răng giả nào để phục hình mà chi phí sẽ tương ứng như thế.

1. Bảng giá làm răng giả bằng cầu răng

Làm cầu răng giá bao nhiêu chủ yếu do loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng quy định. Mỗi loại sứ có giá khác nhau nên chi phí làm cầu răng cũng khác nhau, cụ thể như trong bảng giá làm răng giả dưới đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Cầu răng là phương pháp phục hình răng mất dựa trên kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ. Có nghĩa là muốn làm được cầu răng cần phải có những trụ bám để cầu răng tựa vào. Các tình huống răng phải làm cầu răng thường là đã gãy mất phần thân răng không còn trụ bám. Bởi thế buộc phải tựa vào những chiếc răng khỏe kế cận. Khi những chiếc răng này bị mài, đương nhiên cũng cần phải được bọc chụp lại. Do đó, cầu răng phải bao gồm răng sứ ở vị trí răng mất và răng ở vị trí bị mài. Điều này lý giải tại sao làm cầu răng phải sử dụng đến nhiều thân răng sứ hơn số răng cần phục hình.

Bảng giá làm răng giả đầy đủ và chi tiết nhất 45Làm răng sứ thẩm mỹ tự nhiên như răng thật

2. Bảng giá làm răng giả bằng cách cấy ghép Implant

Hiện có rất nhiều loại trụ Implant mới ra đời với hiệu quả phục hình khác nhau. Tại Nha khoa Paris chỉ áp dụng những loại trụ có thương hiệu và đã được chứng nhận tiêu chuẩn, đồng thời được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Nếu làm răng giả bằng cách cấy ghép Implant thì chi phí chi phí trồng răng sẽ chỉ phụ thuộc vào giá của trụ răng. Cụ thể bạn xem chi tiết ở bảng giá làm răng giả sau đây:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000

Trong những loại trụ này, Implant Straumann có chất lượng tốt nhất. Đây là sáng chế mới và tiến bộ nhất về trụ răng nhân tạo của các chuyên gia Thụy Sỹ. Trụ có đường kính nhỏ nhưng tính chịu lực lại vô cùng lớn, cho phép tích hợp với xương hàm nhanh chóng hơn bát cứ loại trụ nào. Hiệu quả phục hình đạt được là tối đa, thậm chí còn được bảo hành trọn đời.

Các trụ của Hàn Quốc do các hãng sản xuất mới chế tạo, nhưng cũng mang đến hiệu quả phục hình đáng kể cho phép duy trì răng hàng chục năm trên cung hàm, thậm chí lâu dài hơn.

3. Bảng giá làm răng giả toàn hàm

Đối với người làm răng giả nguyên hàm thì giá 1 bộ răng giả không tính theo từng đơn răng trên đây mà có cách tính toán tiết kiệm hơn do số răng mất cần trồng lại quá nhiều.

Bảng giá làm răng giả đầy đủ và chi tiết nhất 34edLàm răng gỉa toàn hàm

Khi đó giá làm răng nguyên hàm sẽ phụ thuộc vào việc bệnh nhân dùng loại hàm giả nào, hàm tháo lắp nên nhựa, hàm khung kim loại hay là hàm cố định trên Implant.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể nên dùng loại hàm nào và chi phí ra sao tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn bao gồm tất cả các bảng giá làm răng giả cụ thể.

Bài viết tham khảo:

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook