adv top

Bảng giá trồng răng giả kèm ƯU ĐÃI MỚI NHẤT 2018 tại Nha khoa Paris

09:19:37 - 31/01/2018 - QuanCTV QuanCTV

Bảng giá trồng răng giả 2018 tại hệ thống nha khoa Paris đang được triển khai và áp dụng đối với dịch vụ cấy ghép răng implant với rất nhiều ưu đãi cho từng loại răng và trụ implant, hãy tham khảo bảng giá trồng răng giả qua bài viết này để nắm được thông tin trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

Bảng giá trồng răng giả Implant 2018

Bảng giá trồng răng giả Implant 2018 tại nha khoa Paris đang được áp dụng chương trình khuyến mãi lên tới 20% cho các loại trụ Implant và miễn phí 1 răng sứ trị giá lên tới 2,5 triệu đồng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống. Gửi tới bạn đọc Bảng giá trồng răng giả đó như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Lưu ý rằng trên đây là bảng giá chưa áp dụng chương trình khuyến mãi, bạn nên tham khảo để biết được toàn bộ những loại trụ nhập khẩu tốt nhất đang cung cấp tại nha khoa Paris là gì và đảm bảo rằng có loại trụ implant bạn đang muốn tìm.

TẶNG KÈM RĂNG SỨ 2,5 TRIỆU/IMPLANT ƯU ĐÃI
Trụ Implant Nobel Biocare 20% 
Trụ Implant Nobel Biocare Active 20% 
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 20% 
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 20%
Trụ Implant Tekka – France 15% 
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 15% 
Trụ Implant Dentium – Korea 10% 
Trụ Implant Osstem – Korea 10%

So với trước đây khách hàng sẽ không cần tốn thêm chi phí cho thân răng sứ đặt lên trụ implant nữa, răng sứ khuyến mãi cũng là loại có chất lượng cao được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn và giải đáp toàn bộ thắc mắc bạn nhé.

Những lưu ý khi thực hiện cấy ghép Implant

Để đạt được một hàm răng implant đẹp, chuẩn bạn đọc cần lưu ý một số những điểm sau đây

Địa chỉ cấy ghép

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ được cắm implant ở đâu tốt nhất, đảm bảo nhất, an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo qua một số tiêu chí như cơ sở vật chất, công nghệ cấy ghép, trình độ tay nghề bác sỹ, nếu những điều này bạn khó tìm hiểu thì có thể tham khảo trên các diễn đàn răng miệng lớn để nhận được sự tư vấn thực tế nhất.

Bảng giá trồng răng giả kèm ƯU ĐÃI MỚI NHẤT 2018 tại Nha khoa Paris 1

Lựa chọn địa chỉ uy tín để cấy ghép răng diễn ra hoàn hảo

Chuẩn bị tài chính tốt

Dù thế nào cấy ghép răng Implant vẫn là dịch vụ có chi phí cao nhất trong kỹ thuật trồng răng giả, bảng giá trồng răng giả phía trên dù đã được chiết khấu tối đa nhưng nếu thực hiện làm nhiều răng sẽ cần tới mức chi phí lớn. Bạn hãy cân nhắc và chuẩn bị thật tốt về tài chính trước khi thực hiện

Một lưu ý nhỏ nữa là toàn bộ răng và trụ đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ không có sự chênh lệch quá lớn tại các phòng khám, bạn đọc hãy lưu ý điểm này để tránh các loại răng và trụ giá rẻ bất thường.

Bảng giá trồng răng giả kèm ƯU ĐÃI MỚI NHẤT 2018 tại Nha khoa Paris 2

Tham khảo các bảng giá trồng răng giả để chuẩn bị tài chính

Vững vàng tâm lý

Tất nhiên khi thực hiện những kỹ thuật trồng răng động chạm tới dao kéo thì sẽ hiện lên trong đầu khách hàng câu hỏi trồng răng implant có đau không. Với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao bạn hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được hàm răng rất đẹp mà không có cảm giác đau nhức nào cả.

Hi vọng bài viết: “Bảng giá trồng răng giả kèm ƯU ĐÃI MỚI NHẤT 2018 tại Nha khoa Paris” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://caygheprangimplant.net/trong-rang-bang-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook