adv top

Bật mí: Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả nhất hiện nay

15:41:11 - 02/03/2018 - HoangSeo HoangSeo

Răng hàm là vị trí răng có cấu tạo riêng biệt để đảm bảo chức năng nghiền nát thức ăn nhanh chóng, tuy vậy đây cũng là vị trí rất khó vệ sinh răng nên việc sâu răng hàm là rất dễ xảy ra. Vậy đâu là cách chữa sâu răng hàm hiệu quả để giúp khắc phục tình trạng răng sâu đau nhức kéo dài, ảnh hưởng tới ăn nhai và sức khỏe? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

1. Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả

Sâu răng là một hiện tượng bệnh lý rất phổ biến hiện nay, không chỉ gây ra những cơn đau khó chịu cho người bệnh mà sâu răng còn là mối nguy hại cho sức khỏe răng miệng khi đây là nguyên nhân, mầm mống của nhiều bệnh lý nguy hiểm như viêm nha chu, viêm tủy răng,… Nếu bệnh không được chữa trị kịp thời, rất có thể sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Vậy cách chữa sâu răng hàm như thế nào đảm bảo hiệu quả nhất?

Hiện nay có khá nhiều những phương pháp chữa sâu răng hàm rất hiệu quả, tuy nhiên để nói về một phương pháp chữa sâu răng hàm vừa hiệu quả, vừa nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí thực hiện thì hẳn không có nhiều. Hàn trám răng là một trong những biện pháp như thế, với ưu điểm vừa ngăn chặn được vết sâu răng lan rộng và phát triển sâu lại vừa giúp tiết kiệm được chi phí thực hiện tối đa nhất và quy trình thực hiện thì hoàn toàn đơn giản, không gây đau đớn.

Bật mí: Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả nhất hiện nay

Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả tiết kiệm và nhanh chóng

– Lưu ý: Nếu răng đã bị sâu quá nặng và vết sâu đã ăn dần vào bên trong tủy thì sẽ rất phức tạp để điều trị. Khi này bạn cần phải điều trị tủy trước khi thực hiện hàn trám vết sâu để tránh tình trạng sâu răng vẫn còn và tiếp tục phát triển trong khi lỗ sâu lại bị bịt kín. Việc lấy tủy răng là một kỹ thuật khá khó và phúc tạp, cần có sự tỉ mỉ và chính xác cao để tránh những trường hợp không mong muốn như lấy tủy răng rồi vẫn đau sau khi thực hiện quá trình.

2. Trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay

Có khá nhiều người luôn thắc mắc trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay? Để tiện cho việc tham khảo, nha khoa Paris xin đưa ra bảng giá chuẩn và được cập nhật mới nhất năm 2018 sau:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Trên đây là những chia sẻ về cách chữa sâu răng hàm hiệu quả nhanh chóng, hi vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/cach-chua-sau-rang-ham-hieu-qua-khong-tai-phat.html

Xem thêm:

>>> Tổng hợp mẹo chữa sâu răng hiệu quả ngay tại nhà

>>> Cách chữa sâu răng hiệu quả tận gốc bằng phương pháp hiện đại

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook