adv top

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu có tương xứng với chất lượng không?

15:15:15 - 16/01/2018 - admin

Bọc răng sứ Titan là phương pháp phục chỉnh răng hư tổn và bệnh lý sâu răng hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên việc các cơ sở mọc lên quá nhiều khiến mực giá răng sứ chênh lệch khác nhau khiến nhiều người phân vân. Cùng tìm hiểu về bọc răng sứ titan giá bao nhiêu chi tiết dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Răng sứ titan có độ bền chắc cao và tương thích với cơ thể nên được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn, bọc răng sứ có nhiều phương pháp và có mức chi phí khác nhau. Bọc răng sứ titan có chất lượng rất tốt và một mức giá khá hợp lý: 2.500.000đ cho 1 răng sứ.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu có tương xứng với chất lượng không? 1

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, dựa trên những yếu tố quyết định giá này để bạn có cái nhìn khái quát nhất về chất lượng răng sứ Titan.

– Chất liệu: Có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng bình thường.

– Công nghệ: Được các chuyên gia hàng đầu kiểm chứng và ứng dụng về độ hiệu quả, công nghệ theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Bác sĩ thực hiện: Có tay nghề và chuyên môn cao đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Chất lượng bọc răng sứ Titan

Nhiều người còn lo ngại việc chất lượng răng sứ Titan không đảm bảo được độ bền khả năng thẩm mỹ không tương xứng với mức giá bọc răng sứ. Các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã kiếm chứng và đảm bảo về chất lượng của răng sứ Titan, ngoài ra nhiều khách hàng đã từng thực hiện cảm thấy rất hài lòng với dòng răng sứ này.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu có tương xứng với chất lượng không? 2

Ưu điểm:

+ Chi phí không cao, phù hợp với điều kiện của nhiều người

+ Vật liệu bền chắc, chịu được tác động bên ngoài thời gian dài.

+ Lành tính với cơ thể không lo sợ biến chứng hay ảnh hưởng.

Nên bọc răng sứ ở đâu?

Hiện nay công nghệ bọc mão răng sứ Nano Shining đang là kỹ thuât bọc răng sứ Titan có tính thẩm mỹ và độ hiểu quả cao nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiển quy trình bọc răng sứ với kỹ thuật này, hoàn toàn không đau nhức, thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian cho quá trình hồi phục.

Nha khoa Paris đang là cơ sở nha khoa đầu tiên áp dụng kỹ thuật này, công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Pháp được các chuyên gia trực tiếp thực hiện.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu liên quan nhiều đến cơ sở thực hiện, nên lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng mà vẫn đảm bảo được chi phí thực hiện hợp lý.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-titan-gia-bao-nhieu-la-hop-ly.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook