adv top

Các bước trồng răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Bộ y tế

12:14:06 - 26/01/2016 - maiparis1

Răng sứ đẹp hay không, bền chắc trong bao nhiêu năm và chức năng ăn nhai như thế nào đều bị phụ thuộc vào chính các bước trồng răng sứ thẩm mỹ. Khi quy trình này đảm bảo thì chất lượng răng sứ sau phục hình sẽ đạt được mức tối đa.

1. Các bước trồng răng sứ cụ thể

Việc thẩm mỹ răng sứ thường trải qua các bước trồng răng sứ cụ thể như sau:

– Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Bước đầu bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra tình trạng răng, dựa vào đó tư vấn phương pháp trồng răng sứ phù hợp. Tại nha khoa Paris, bác sĩ cũng sẽ thực hiện vệ sinh răng để loại bỏ những chất tồn đọng trong miệng, tránh những bệnh răng miệng về sau cũng như điều trị bệnh nha chu nếu có để đảm bảo an toàn tối đa khi thực hiện trồng răng sứ.

Cách bước trồng răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Bộ y tế 6443Quy trình các bước trồng răng sứ kết hợp với Implant

– Bước 2: Lên kế hoạch trồng răng sứ

Từ hình ảnh và các số liệu từ phim chụp x-quang, bác sĩ sử dụng phần mềm phân tích chuyên dụng để đưa ra kế hoạch thực hiện trồng răng sứ một cách chi tiết, cụ thể nhất nhằm đảm bảo cho quá trình thực hiện đạt được độ chính xác tốt đa về mặt kỹ thuật, thời gian và hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn, phân tích ưu và nhược điểm của các loại răng sứ được sử dụng trong bọc hoặc trồng răng sứ để bạn lựa chọn.

– Bước 3: Tiến hành trồng răng sứ theo phương pháp đã chọn

Tùy vào phương pháp đã được thống nhất từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng sứ cho bạn. Thông thường, với các phương pháp trồng răng sứ hiện nay, bạn sẽ có một khoảng thời gian đợi để được phục hình thẩm mỹ răng, trong khoảng thời gian này, các bác sĩ sẽ phục hình răng tạm cho bạn. Trồng răng sứ tại nha khoa Kim Dentistry dù theo phương pháp nào cũng sẽ được thực hiện tại phòng khám vô trùng hiện đại với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, đảm bảo an toàn cao nhất, ngay cả trong trường hợp phẫu thuật cấy ghép răng phức tạp.

– Bước 4: Kiểm tra và hẹn lịch thăm khám định kỳ

Sau khi hoàn tất các bước trồng răng sứ, , bác sĩ sẽ hẹn lịch để kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ để đảm bảo luôn có kết quả thẩm mỹ cao trong thời gian lâu dài nhất.

Cách bước trồng răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Bộ y tế2Phục hình răng sứ thành công cho răng hàm

2. Thực hiện các bước trồng răng sứ tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris tự hào khi là địa chỉ nha khoa hội tụ được đội ngũ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng răng của bệnh nhận và đưa ra phương pháp trồng răng sứ tốt nhất.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng chuyên môn trong các bước trồng răng sứ, nha khoa Paris còn chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và sự thoải mái của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu.

Do đó, nếu tin tưởng và cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến thẩm mỹ răng sứ, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook