adv top

Cách chăm sóc răng sứ Titan tốt nhất

16:20:15 - 27/07/2016 - admin

Răng sứ Titan là răng đứng trong đội ngũ răng sứ kim loại nên có thể bị kích ứng hay biến đổi tính chất do phản ứng oxi hóa xảy ra nên việc chăm sóc răng sứ thế nào để răng sứ được bền đòi hỏi không ít kinh nghiệm.

Chăm sóc răng sứ Titan 1

Khi vệ sinh răng miệng hàng ngày thì bạn có thể dùng ngón tay mát-xa viền răng nướu để kích thích sự lưu thông máu nơi viền đường viền nướu quanh đường viền mão răng. Ngoài ra bạn nên sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch các mảng bám trên răng nhằm hạn chế sự hình thành cao răng – nguyên nhân dẫn đến viêm nướu tụt nướu ảnh hưởng đến răng sứ.

Răng sứ Titan tuy có khả năng chịu lực tương đương răng thật nhưng độ dẻo dai thì không thể bằng răng thật do đó bạn nên hạn chế ăn những thức ăn quá cứng hoặc dai để tránh răng bị vỡ; bạn cũng nên dùng lực cân bằng để ăn nhai để tránh bể vỡ răng.

Đi khám răng định kì 06 tháng một lần để nắm rõ được tình trạng của răng. Bác sĩ sẽ kiểm tra sự khít giữa mão răng sứ và đường viền của răng thật, kiểm tra xem có bị dính thức ăn ở nơi kẽ răng, viền nướu quanh mão răng có khỏe không vì khi nướu bị tụt thì phần răng thật cũng như mão sứ sẽ bị xô lệch làm giảm độ bền của răng. Việc chăm sóc răng sứ Titan cũng như chăm sóc răng miệng có ý nghĩa quyết định đến tuổi đời của răng sứ. Và quá trình bọc răng sứ là điều kiện tiền đề để phục hình cho răng đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc nhất.

Nếu bạn có thắc mắc nào về vấn đề chăm sóc răng sứ thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi tới hotline 1900.6900 của Nha khoa Paris để được tư vấn trực tiếp.

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook