adv top

Cách chỉnh sửa răng cửa mọc lệch trở nên đẹp thẩm mỹ!

11:10:53 - 31/01/2018 - admin

Răng cửa là bộ mặt đại diện của hàm răng mỗi khi cười, cho nên răng cửa mọc lệch sẽ làm mất đi yếu tố thẩm mỹ tự nhiên của hàm răng. Để khắc phục tình trạng này, chuyên gia chia sẻ cho bạn cách chỉnh sửa răng cửa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Khắc phục răng cửa mọc lệch bằng biện pháp nào?

Không chỉ khiến cho hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, răng cửa mọc lệch còn làm cho bạn khó nhai nuốt thức ăn và vệ sinh dễ gây ra những bệnh lý về răng miệng. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyến nghị sử dụng phương pháp bọc răng sứ đang được rất nhiều người sử dụng. Bọc răng sứ sẽ giúp khôi phục lại hình dạng răng cửa với vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Răng cửa bị mọc lệch 1

Răng cửa mọc lệch gây mất thẩm mỹ

Đặc biệt hơn, sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp nha khoa đã cho ra đời công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S mới nhất. Đây là công nghệ của Pháp khắc phục và thay thế những nhược điểm của công nghệ cũ. Hơn nữa, công nghệ Nano Shining 5S còn giúp phục hình răng cửa đem đến nhiều ưu điểm vượt trội:

+Khôi phục lại hình dạng răng thật với tỉ lệ hoàn toàn trùng khớp

+Màu sắc trắng sáng tự nhiên và không phản ứng

+Tăng cường độ bền chắc, tuổi thọ cao

+Không gây đau đớn, ê buốt

+Thời gian thực hiện nhanh chóng

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S 1

Khắc phục răng cửa mọc lệch bằng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S

Đây là công nghệ tân tiến nhất hiện nay được phát minh bởi hiệp hội nha khoa Pháp qua nhiều lần kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới. Để đảm bảo bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch an toàn và không gây ảnh hưởng bạn cần thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Nên bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch ở đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa thì Nha Khoa Paris là trung tâm làm răng thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn bọc răng sứ phục hồi răng cửa bị mẻ, lệch bền chắc và đem lại yếu tố thẩm mỹ cao.

Điều trị răng cửa mọc lệch tại Nha Khoa Paris 1

Muốn khắc phục răng cửa bị mẻ hãy tới ngay Nha Khoa Paris

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S được áp dụng độc quyền tại Nha Khoa Paris cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Tới với Nha Khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng dịch vụ hàng đầu thế giới và nhận được nhiều quà tặng và hậu mãi của dịch vụ. Nha Khoa Paris luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng.

Nếu bạn đang có răng cửa mọc lệch thì hãy khác phục ngay bằng cách liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 6900 hoặc tới thăm khám tại các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/chinh-sua-rang-cua-moc-lech-hieu-qua-bang-boc-su.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook