adv top

Cách nào trồng răng sứ cả hàm tốt nhất?

17:15:42 - 23/02/2016 - maiparis1

Mất răng toàn hàm là tình trạng phổ biến ở người cao tuổi, đôi khi cả ở người trung niên. Trong những trường hợp mất răng toàn hàm sớm hoặc sức khỏe bệnh nhân còn tốt thì nên trồng răng sứ cả hàm nào cho đảm bảo nhất? Đó chính là giải pháp trồng răng sứ toàn hàm cố định trên Implant bền vững.

1. Tại sao nên chọn trồng răng sứ cả hàm trên Implant?

Nên tiến hành trồng răng sứ cả hàm trên Implant khi mất hết hàm răng là bởi:

– Việc mất đi dù chỉ một răng hay nhiều răng trên cung hàm cũng sẽ dẫn đến hiện tượng quai hàm bị hõm xuống theo thời gian. Do đó khi mất răng toàn hàm sẽ khiến cho khôn mặt của bạn dần thay đổi.

Cách nào trồng răng sứ cả hàm tốt nhất? 2Trồng răng giả cả hàm đảm bảo trên Implant

– Trước đây giải pháp cho các trường hợp mất nhiều răng, hay mất toàn bộ răng thường là gắn hàm giả thảo lắp. Đây là phương pháp làm răng giả khá đơn giản và chi phí thấp, tuy nhiên hàm tháo lắp lại thiếu đi sự chắc chắn, dễ rơi vỡ rất khó khăn cho bệnh nhân khi ăn uống.

– Sự ra đời của phương pháp trồng răng sứ cả hàm trên implant là một bước đột phá thật sự trong ngành nha, răng Implant khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của hàm tháo lắp. Đảm bảo cho những người mất răng vĩnh viễn có cơ hội khôi phục gần như hoàn toàn chức năng ăn nhai.

2. Trồng răng sứ cả hàm trên Implant ưu việt và bền chắc nhất

– Phương pháp trồng răng sứ cả hàm vĩnh viễn implant có tỷ lệ thành công rất cao nhờ vào khả năng tương thích sinh học của Implant với xương hàm. Implant hoàn toàn không gây biến chứng cho cơ thể và có thể tồn tại trong xương suốt cả cuộc đời

Cách nào trồng răng sứ cả hàm tốt nhất?1Cả hàm răng sứ chỉ cần 4 – 6 trụ Implant

3. Quy trình thực hiện trồng răng sứ cả hàm vĩnh viễn implant

Quy trình thực hiện trồng răng sứ cả hàm trên Impalnt không quá phức tạp. Sau khi khám và đánh giá tình trạng xương hàm bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Một ca phẫu thuật Implant trường hợp mất răng toàn hàm có thể kéo dài trong 2 tiếng.

Sau phẫu thuật vài tuần bác sĩ sẽ gắn cố định hàm răng giả lên các trụ Implant. Bệnh nhân giờ đây đã có thể ăn nhai thoải mái với hàm răng mới cảm biến như răng thật.

Khi trồng răng sứ cả hàm trên Impalnt thành công, bạn sẽ thấy Implant không chỉ cải thiện khả năng ăn nhai, bảo vệ xương hàm mà giúp khôi phục lại khuôn mặt của bạn như lúc trước.

Nếu cần được tư vấn thêm các thắc mắc còn chưa rõ về trồng răng sứ cả hàm trên Implant bạn có thể liên hệ tới Trung tâm Nha khoa Paris theo số Hotline, bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook