adv top

Cấy ghép răng Implant là xu hướng làm răng thẩm mỹ HOT nhất hiện nay!

09:16:45 - 23/01/2018 - admin

Làm răng thẩm mỹ từ lâu đã được rất nhiều người sử dụng để sở hữu một hàm răng thẩm mỹ tạo nên sự thu hút. Công nghệ cấy ghép răng Implant là bước cái tiến đột phá trong việc làm răng thẩm mỹ đem lại nhiều ưu điểm tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu vì sao cấy ghép Implant là phương pháp làm răng tốt nhất trong bài viết này nhé!

Vì sao bạn nên sử dụng cấy ghép răng Implant?

Theo khuyến nghị của các chuyên gia nha khoa thì cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình nha khoa giúp răng giả mang lại những chức năng giống với chiếc răng thật. Đây là phương pháp sử dụng trụ Implant đặt sâu trong xương hàm để cố định rồi sau đó các bác sĩ tiến hành chế tạo một chiếc mão năng sứ gắn vào. Cấy ghép răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

Cấy ghép răng Implant 1

Vì sao bạn nên thực hiện cấy ghép răng Implant?

+Răng giả bền chắc gấp 3 lần

+Phục hình răng theo tỉ lệ và kích thước hoàn toàn trùng khớp

+Màu sắc trắng sáng tự nhiên và không phản ứng với chất ăn mòn

+Thời gian thực hiện được giảm tối đa

+Không xâm lân tới nướu lợi và không gây đau đớn

Tuy nhiên, đây là phương pháp sử dụng trong trường hợp mất ít răng. Hơn nữa, để đảm bảo cấy ghép Implant mang lại hiệu quả và không gây ảnh hưởng thì bạn cần thực hiện tại những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

==> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không

Vì sao nên cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Paris?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Nha Khoa Paris là trung tâm làm răng thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại thì việc cấy ghép răng Implant sẽ vô cùng an toàn và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

Cấy ghép răng Implant 4S 1

Cấy ghép răng Implant 4S mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện nay, Nha Khoa Paris đang áp dụng công nghệ cấy ghép răng Implant 4S tân tiến nhất được hiệp hội nha khoa Châu Âu sáng chế. Đây là công nghệ mới nhất độc quyền áp dụng tại Nha Khoa Paris đem lại nhiều ưu điểm vượt trội đem lại yếu tố thẩm mỹ cao. Nha Khoa Paris luôn  nỗ lực khiến khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn sỡ hưu một hàm răng thẫm mỹ bằng phương pháp cấy ghép răng Implant thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 6900 hoặc tới khám tại các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Các bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện phương pháp cấy ghép răng phù hợp nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/cay-rang-implant-4s-cong-nghe-trong-rang-vinh-vien-tieu-chuan-hoa-ky.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook