adv top

Chi phí để lắp một bộ răng giả bao nhiêu tiền?

12:02:36 - 03/05/2018 - CTV Thao

Lắp răng giả nguyên hàm như thế nào và đối tượng phù hợp ? Chi phí để lắp một bộ răng giả là bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới để biết thêm chi tiết.

Lắp răng giả nguyên hàm như thế nào và đối tượng nào phù hợp?

Trong trường hợp người cao tuổi, răng bị mất nhiều và xương đỡ yếu đi thì lắp răng giả nguyên hàm là giải pháp tối ưu. Lắp răng giả nguyên hàm là cách làm răng khá truyền thồng, hàm răng giả được gắn lên khuôn răng được làm từ chất liệu nhựa hoặc chất liệu kim loại, sau đó người ta sử dụng phương pháp phục hình mão sứ lên khoảng trống răng thiếu. Đối với cách làm răng truyền thống này thì hiệu quả đem lại không thể cao bằng các phương pháp khác nhưng bù lại đây là phương pháp có thời gian làm ngắn, phù hơp với tình trạng mất nhiều răng.

một bộ răng giả giá bao nhiêu

Vậy chi phí để trồng răng giả bao nhiêu tiền? So với các phương pháp phục hình răng hiện nay thì chi phí để trồng răng một bộ răng giả bao nhiêu tiền theo hình thức này được cho là rẻ nhất, cho nên nếu muốn tiết kiệm tối đa bạn có thể tham khảo phương pháp phục hình răng này.

>> Xem thêm: Răng giả tháo láo lắp loại nào là tốt nhất?

Những phương pháp nào có thể thay thế lắp bộ răng giả nguyên hàm?

Hiện nay có 2  phương pháp phổ biến để phục hình răng là trồng răng sứ và trồng răng sứ Implant. So với chi phí trồng răng một bộ răng giả bao nhiêu tiền thì 2 phương pháp có chi phí nhỉnh hơn, tuy nhiên hiệu quả về tính thẩm mỹ và đọ bền lâu thì vượt trội hơn cả.

Phương pháp trồng răng sứ

Đây là phương pháp phục hình răng bằng cách tạo nhịp cầu nối với hai mão răng để trồng răng mới thay thế chiếc răng đã mất. Khi phục hình bằng phương pháp này thì răng sẽ bền chắc đã cố định ở trên cung hàm, đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tuyệt. Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu thì mặc dù nó có nhỉnh hơn so với lắp răng giả nhưng chi phí thì hoàn toàn hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người. Đối với 1 ca trồng răng sứ với chất liệu tian có giá 2.500.000đồng/răng hay bạn có điều kiện hơn có thể chọn loại răng toàn sứ thẩm mỹ kim cương Paris 18.000.000đồng.răng.

một bộ răng giả giá bao nhiêu

Phương pháp trồng răng sứ Implant

Đây là phương pháp phục hình răng vượt trội hiên nay. Đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và cả độ bền lâu. Đây cũng là phương pháp nha khoa khuyên dùng hiện nay nếu bạn đủ điều kiện để thực hiện. Chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu thì so với các loại hình khác đây là phương pháp có chi phí cao nhất, tuy nhiên nếu xét trên phương diện hiệu quả kinh tế thì đây là phương pháp tối ưu hơn cả, bởi nó hội tụ cả tính thẩm mỹ cao nhất, độ bền lâu cao nhất và không ảnh đến khung xương xung quanh.

Giá cả của loại hình này phụ thuộc vào chất lượng của trụ Implant. Đối với trụ Implant Korea loại thì giá dao động vào khoảng 16.000.000đồng, đối với chất liệu trụ Implant StaumannSLA active Thụy Sĩ thì giá vào khoảng 35.000.000 đồng, vào giữa khoảng giá của 2 loại này còn rất nhiều sự lựa chọn khác như dòng Ý, Pháp,… cũng là một gợi ý đáng quan tâm.

một bộ răng giả giá bao nhiêu

>> Xem thêm: Trồng răng Implant là gì và trồng răng ở đâu thì tốt?

Trên đây là các tư vấn về một bộ răng giả giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc mời bạn đọc gửi form đăng ký theo mẫu hoặc liên hệ Hotline:1900.6900 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook