adv top

Chia sẻ kinh nghiệm làm răng sứ tối ưu giá tiền và đem lại yếu tố thẩm mỹ cao!

12:04:17 - 01/02/2018 - admin

Nếu đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ lần đầu tiên có thể bạn sẽ bị bỡ ngỡ trước hàng loạt những phương pháp thực hiên và loại răng sứ khác nhau. Bởi vậy, để tối ưu giá tiền và chất lượng tại một địa chỉ nha khoa uy tín thì kinh nghiệm làm răng sứ là điều hoàn toàn cần thiết mà bạn nên biết.

Kinh nghiệm làm răng sứ là phải lựa chọn phương pháp thực hiên phù hợp

Sự phát triệt vượt trội của ngành công nghiệp nha khoa đã cho ra đời rất nhiều những phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, với kinh nghiệm làm răng sứ lâu năm thì có 2 phương pháp làm răng sứ chính với những ưu nhược điểm khác nhau đa dạng lựa chọn cho khách hàng sử dụng.

Phương pháp làm răng sứ 1

Kinh nghiệm làm răng sứ bằng phương pháp nào tốt?

+Mặt dán sứ Veneer: Đây là phương pháp làm răng thẩm mỹ dễ sử dụng nhất với yếu tố thẩm mỹ tốt. Biện pháp này còn rất tiết kiệm chi phí sử dụng cho những trường hợp răng còn nguyên vẹn.

+Bọc răng sứ: Đây là biện pháp phục hình răng miệng nha khoa dùng để điều trị những bệnh lý khiến răng miệng bị hư tổn. Bọc răng sứ sẽ giúp chiếc răng bị phá hủy khôi phục lại hình dạng với tỉ lệ trùng khớp và màu sắc tự nhiên. Phương pháp này đem lại yếu tố thẩm mỹ rất cao và có tuổi thọ tốt. Tuy nhiên, thực hiện biện pháp này phải mài cùi răng thật và có mức chi phí cao.

Kinh nghiệm làm răng sứ là phải lựa chọn được loại sử dụng tốt nhất

Sự cạnh tranh của những nhà sản xuất lớn đã cho ra đời phương pháp làm răng thẩm mỹ với nhiều loại răng sứ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mức chi phí bỏ ra.

Các loại răng sứ 1

Kinh nghiệm làm răng sứ sử dụng 2 loại chính

+Răng sứ kim loại: Là loại răng sứ sử dụng sườn kim loại và bọc lớp sứ bên ngoài. Đây là loại răng sứ sử dụng nhầm mục đích giảm giá thành và tiết kiệm chi phí. Loại răng sứ này sẽ bị đục màu khi gặp ánh sáng rọi qua, tuổi thọ cũng kém bền hơn răng toàn sứ dao động khoảng từ 5-7 năm.

+Răng toàn sứ: Là loại răng sứ hoàn toàn được đánh giá cao bởi khách hàng và các chuyên gia tư vấn. Răng toàn sứ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao với độ bền chắc tốt. Ngoài ra, răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên và khi rọi qua ánh đèn không bi phai màu. Theo các nghiên cứu thì chỉ số chịu lực của răng toàn sứ cao gấp 5 lần bình thường và tuổi tho giao động từ 15-20 năm. Kinh nghiệm làm răng sứ thì nên chọn biện pháp bọc răng toàn sứ tốt nhất để có được thời gian sử dụng lâu dài với giá thành tốt

Kinh nghiệm làm răng sứ phải được thực hiện công nghệ mới nhất

Theo đánh giá khách quan của khách hàng thì làm răng sứ ở đâu tốt nhất thì phải lựa học Nha Khoa Paris. Hiện nay, công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ mới nhất Nano Shining 5S mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ cũ:

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S 1

Kinh nghiệm làm răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S

+Răng sứ có tỉ lệ trùn khớp với răng thật

+Màu sắc tự nhiên và không phản ứng

+Tăng cường độ bền chắc và tuổi thọ cao

+Thời gian thực hiện nha chóng

Đây là công nghệ mới nhất được phát minh bởi hiệp hội nha khoa Châu Âu qua nhiều lần kiểm định nghiệm ngặt đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới. Đây là công nghệ làm răng sứ được áp dụng độc quyền chỉ có tại Nha Khoa Paris, trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với công nghệ tân tiến sẽ giúp bạn làm răng thẩm mỹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiêm làm răng sứ thì hãy yên tâm mà liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 6900 hoặc tới các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://trongrang.org/mot-kinh-nghiem-lam-rang-su-ban-nen-biet.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook