adv top

Chia sẻ kinh nghiệm răng khểnh có trồng được không?

14:45:35 - 08/07/2016 - admin

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ, em có thắc mắc răng khểnh có trồng được không ạ? Hàm răng của em rất đều, không có răng mọc lệch nhưng nếu có chiếc răng khểnh thì sẽ duyên hơn rất nhiều, vậy nên em muốn trồng răng khểnh mà không rõ trồng như thế nào mới là cách an toàn và liệu em có trồng răng khểnh được không? Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn (Hoàng Thu Hà – Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris, vấn đề răng khểnh có trồng được không các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Răng khểnh hay còn gọi là răng duyên và những ai sở hữu chiếc răng khểnh thường có nụ cười duyên dáng, tạo thiện cảm tốt cho người đối diện. Vì thế, việc mong muốn có được một chiếc răng khểnh đang trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là ở các bạn nữ.

mai-rang-khenh-1

Răng khểnh có trồng đượng không?

Răng khểnh có trồng được không?

Chúng ta hoàn toàn có thể trồng răng khểnh được. Kỹ thuật không quá phức tạp, cũng tương tự như khi phục hình răng mất hoặc bọc đắp răng sứ thẩm mỹ. Nhưng có một điều bạn cần phân biệt là trồng răng khểnh giả (tương đương với răng nanh) khác với trồng thêm răng khểnh thẩm mỹ (không phải là răng nanh).

Vì thế, vấn đề răng khểnh có trồng được không cần gắn với việc quan tâm xem trồng răng khểnh cho từng trường hợp thì thực hiện theo hướng nào là phù hợp.

Tại Nha khoa Paris, để nâng cao chất lượng và độ bền chắc của răng khểnh trên cung hàm, các bác sỹ đã sử dụng công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao độc quyền từ các bác sỹ của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ vào phục hình cho khách hàng.

Với công nghệ Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều, răng khểnh sẽ được phục hình hoàn hảo, không chỉ đẹp mà còn bám chắc không dễ gì có thể làm răng bung bật. Bạn không phải lo nghĩ về vấn đền trồng răng khểnh có được không nữa

Công nghệ trồng răng khểnh giả  hiện chỉ được áp dụng tại Paris do Forsyth chuyển giao trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài và phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Nhiều khách hàng đã trồng răng khểnh giả thành công tại Trung tâm và tỏ ra rất hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ răng khểnh sau một thời gian dài sử dụng.

Với công nghệ này, người phục hình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc răng khểnh giả, nên bạn cũng không cần phải lo lắng răng khểnh có trồng được không và đặc biệt răng khểnh giả không ảnh hưởng đến ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Bạn nên liên hệ trực tiếp đến Paris theo hotline 1900 6900 để được bác sỹ tư vấn trồng răng chi tiết hơn đặc biệt là về việc răng khểnh có trồng được không và bằng cách nào là tốt nhất, các bác sỹ sé hỗ trợ bạn đặt lịch khám tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook