adv top

Chụp răng sứ thẩm mỹ có khắc phục răng vẩu được không?

14:10:14 - 26/07/2016 - admin

Chụp răng sứ thẩm mỹ đang là một trong những phương pháp mà được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm của răng như hô, vẩu, răng bị sứt mẻ… Tuy nhiên, chụp răng sứ thẩm mỹ có thực sự hiệu quả không? Đặc biệt là để khắc phục răng bị hô, vẩu. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau.

Chụp răng sứ thẩm mỹ có hiệu quả để khắc phục răng bị hô, vẩu không?

Chụp răng sứ thẩm mỹ có hiệu quả để khắc phục răng bị hô, vẩu không?

Chụp răng sứ thẩm mỹ có hiệu quả đối với răng vẩu không?

Chụp răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn có thể nắn chỉnh răng vẩu một cách thẩm mỹ và đặc biệt đối với trường hợp răng cửa bị vẩu ở mức độ không quá lớn. Đây được coi là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng. Phần răng hô vẩu sẽ được mài nhỏ đi và sau đó dùng một mão sứ được chế tạo chụp bọc lên phần răng đó nhằm đảm bảo độ bền chắc khi ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

So với chỉnh nha thì chụp răng sứ thẩm mỹ đơn giản hơn khá nhiều và được thực hiện trong thời gian ngắn là bạn có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp.

Thao tác bọc răng sứ được bắt đầu bằng việc mài răng thật để đảm bảo bọc mão sứ được chuẩn và sát khít. Răng sau khi mài sẽ được lấy dấu hàm và gửi về labo để chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ được gắn tạm một răng giả lên phần răng thật. Mão sứ sau khi hoàn thành sẽ được bác sỹ gắn thử lên răng đã mài và chỉnh sửa khớp cắn cũng như hình dáng sao cho thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái nhất sẽ gắn chất liệu dính vĩnh viễn lên răng.

Thông thường, quy trình chụp răng sứ thẩm mỹ sẽ diễn ra qua 3-4 lần thăm khám trong một vài ngày nhưng với công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ, thời gian bọc sứ sẽ được rút ngắn một cách tối đa do quá trình chế tác răng sứ được thực hiện bởi kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC tự động. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

Kỹ thuật mài răng cửa được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp răng sứ thẩm mỹ có độ vừa khít viền nướu, thẩm mỹ nhất.

Mọi thắc mắc của bạn về phương pháp chụp răng sứ thẩm mỹ cho răng bị hô vẩu cũng như là thắc mắc về các phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Các chuyên gia Paris sẽ giải đáp chính xác và cụ thể nhất cho bạn.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook