adv top

Chuyên gia chia sẻ: Quy trình đính đá vào răng như thế nào?

23:30:45 - 18/12/2017 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu thấy hiện nay có rất nhiều người đính đá vào răng trông rất đẹp. Cháu muốn đi đính đá vào răng nhưng không biết quy trình đính đá vào răng như thế nào và nên đi đính đá ở địa chỉ nào thì tốt? Bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ ( Ngọc Huyền – Hà Tĩnh).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ Quy trình đính đá vào răng như thế nào và nên đi đính đá ở đâu để đạt hiệu quả tốt” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể lần lượt như sau.

 

Chuyên gia chia sẻ: Quy trình đính đá vào răng như thế nào? 1

Đính đá vào răng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? 

1. Quy trình đính đá vào răng chuẩn là như thế nào?

Đính đá vào răng là trào lưu làm đẹp khá phổ biến nhưng quy trình đính đá vào răng như thế nào thì đúng chuẩn đảm bảo an toàn?

Trước đây, kỹ thuật đính đá cũ phải khoan lỗ sẽ không tránh khỏi tình trạng xâm lấn tổn thương. Hiện nay với kỹ thuật đính đá mới E.Las khắc phục mọi hạn chế của kỹ thuật cũ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như độ bền vượt trội bao gồm 5 bước chuẩn sau đây:

➤ Thăm khám và tư vấn vị trí gắn kim cương vào răng

Việc thăm khám và vệ sinh răng miệng sẽ được tiến hành trước tiên nhằm loại bỏ các nguy cơ bệnh lý. Đồng thời, nha sỹ sẽ tiến hành trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính đá trên răng sao cho thẩm mỹ nhất.

➤ Vệ sinh răng miệng

Tiến hành làm sạch mặt răng, khoang miệng loại bỏ mảng bám vi khuẩn trên răng đồng thời đánh dấu vị trí trên răng đính kim cương.

➤ Đính đá vào răng 

Bác sỹ tiến hành đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên, giữ cố định trong vòng 15-20 giây và để ý nếu thấy phần keo thừa sẽ tiến hành loại bỏ ngay.

Chuyên gia chia sẻ: Quy trình đính đá vào răng như thế nào? 2

Quy trình đính đá vào răng đúng chuẩn quốc tế

➤ Chiếu ánh sáng Laser

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5 giây.

➤ Hoàn tất quy trình

Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân một lần nữa và đưa ra một số lưu ý về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng để có thể giữ viên kim cương sáng đẹp lâu hơn.

Đính đá vào răng bằng công nghệ E.las thực hiện đơn giản mất khoảng 15 phút là hoàn thành do vậy bạn Ngọc Huyền không cần phải lo lắng đính đá vào răng như thế nào nữa.

2. Địa chỉ đính đá vào răng uy tín chất lượng hàng đầu

Quy trình đính đá vào răng như thế nào mang hiệu quả cao không chỉ phụ thuộc vào quy trình mà địa chỉ đính đá đóng vai trò quan trọng. Bởi địa chỉ đính đá tốt sẽ cho kết quả đẹp, duy trì lâu dài. Muốn đá không bong tróc cần đến chất liệu trám đặc biệt và kỹ thuật xử lý điêu luyện của bác sỹ.

 

Chuyên gia chia sẻ: Quy trình đính đá vào răng như thế nào? 3

Công nghệ E.Las với ưu điểm vượt trội xóa bỏ lo lắng đính đá vào răng như thế nào

Tự hào là trung tâm Nha khoa thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam gồm 9 cơ sở khắp cả 3 miền, Nha khoa Paris đã mang lại hơn 15.000 nụ cười mỗi năm cho khách hàng khắp cả nước và là trung tâm cung cấp đá đính răng giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, nha khoa Paris ứng dụng công nghệ đính đá Elas hiện đại hoạt động dựa trên nguyên lý ánh sáng kích hoạt chất liệu kết dính giữa đá và mô răng thật. Liên kết bền có thể gấp lên đến 3 lần so với những kỹ thuật thông thường.

Công nghệ đính đá E.las hiện được rất ít nha khoa tại Việt Nam áp dụng thành công chính là một trong những yếu tố quan trọng chứng tỏ Nha khoa Paris thực sự là địa chỉ đính đá ở răng tốt mà bạn nên lựa chọn để có được ca gắn đá lên răng theo đúng tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế.

Thực tế chứng minh đã có hàng trăm khách hàng được chúng tôi gắn đá, không bong tróc. Sau các đợt kiểm tra định kỳ, tất cả các ca gắn đá đều cho thấy dấu hiệu ổn định.

 

Chuyên gia chia sẻ: Quy trình đính đá vào răng như thế nào? 4

Khách hàng: Đường Tố Loan ( 27 tuổi) 

 

Chuyên gia chia sẻ: Quy trình đính đá vào răng như thế nào? 5

Khách hàng: Lê Ngọc Anh ( 24 tuổi) 

Lựa chọn đính đá vào răng tại Nha khoa Paris với công nghệ E.las bạn Ngọc Huyền sẽ không phải lo lắng quy trình đính đá vào răng như thế nào. Bởi sau khi thăm khám, quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút là hoàn tất.

Tất cả băn khoăn đính đá vào răng như thế nào, địa chỉ nào tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo Hotline 19006900 và các thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook