adv top

Chuyên gia nha khoa đánh giá bọc răng sứ có hết hô không?

11:54:04 - 07/10/2016 - admin

Bọc răng sứ có hết hô không? Có nhiều trường hợp răng chỉ bị hô nhẹ và mong muốn được bọc sứ để khắc phục tình trạng răng khuyết điểm trong thời gian nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, họ vẫn còn băn khoăn bọc răng sứ có hết hô không?

1/ Bọc răng sứ có hết hô không?

Bọc răng sứ có hết hô không? – Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là một trong những giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hô, vẩu, mọc lệch… Thực hiện bọc răng sứ cho răng hô, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, cải thiện khuyết điểm hô do răng, tái tạo lại hình dáng và màu sắc của răng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu, ố vàng.

boc rang su co ho khong 1

Chuyên gia nha khoa đánh giá bọc răng sứ có hết hô không?

Phương pháp này còn cải thiện chức năng răng, giúp ăn nhai thuận lợi hơn. Vì thế bạn có thể an tâm về vấn đề bọc răng sứ có hết hô không trong trường hợp răng bị hô vẩu nhẹ.

Xem thêm:Răng hô phải làm sao ?

2/ Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Paris

Nha Khoa Paris hiện là trung tâm được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc mang lại kết quả thẩm mỹ cao cũng hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Nha Khoa Paris hiện thực hiện dịch vụ bọc răng sứ cho răng hô theo quy trình sau giúp bạn không phải lo lắng gì về bọc răng sứ có hết hô không:

-Kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng. Không phải trong trường hợp nào bọc răng sứ cho răng hô cũng mang lại hiệu quả cao nên các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ, dựa trên kết quả và từ đó tư vấn kế hoạch điều trị phù hợp và chi tiết cho bạn.

boc-rang-su-co-het-ho-khong-3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Xem thêm:Răng thưa có nên bọc sứ không ?

– Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, mài cùi và lấy dấu răng. Dấu răng sẽ được chuyển cho kỹ thuật viên để thiết kế răng sứ. Trong quá trình chờ răng sứ thiết kế xong, bác sĩ sẽ gắn cho bạn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và việc ăn nhai.

– Sau khi răng sứ hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn thử lên cùi  răng của bạn, nếu đã phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và bạn đã thấy hài lòng, bác sĩ sẽ cố định răng sứ vào cùi răng. Đến đây thì quá trình bọc sứ cho răng hô đã được hoàn thành.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Chuyên gia nha khoa đánh giá bọc răng sứ có hết hô không?“. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook