adv top

Chuyên gia tư vấn: Có nên bọc răng sứ EMax hay không?

08:20:57 - 15/01/2018 - admin

Răng sứ EMax đang được rất nhiều người ưa chuộng vì mạng lại nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, răng sứ EMax giá thành rất tốt hơn so với các loại răng sứ khác. Vậy, răng sứ E.Max có phải là tốt nhất không hay có nên bọc răng sứ EMax hay không đang là băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được thông tin chính xác về loại răng sứ EMax để bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

Có nên bọc răng sứ EMax hay không?

Răng sứ EMax là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hơn so với các loại răng sứ khác. Theo các chuyên gia nha khoa thì răng sứ EMax được đánh giá cao nhất bởi độ bền tốt và tính thẩm mỹ cao. Vậy, giải thích cho việc “có nên bọc răng sứ EMax hay không?” các chuyên gia sẽ chỉa sẻ những ưu điểm vượt trội sau:

Răng sứ E.Max đem lại nhiều ưu điểm vượt trội 1

Có nên bọc răng sứ E.Max với nhiều ưu điểm vượt trội?

Độ bền chắc cao nhất

Răng sứ EMax mang lại độ bền chắc cao nhất bao gồm hai loại sứ: Glass Reinforce với độ bền 360 MPa (EMax CAD) và Zirconium Oxide độ bền trên 950 MPa (EMax ZirCAD). Với ưu điểm này, răng sứ E.Max cứng và chắc hơn răng thật nhiều lần đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường. Tuổi thọ của răng sứ E.Max cũng rất cao lên tới hàng chục năm.

Dẫn đầu về xu hướng thẩm mỹ

Là dòng răng sứ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều người ưa chuộng, răng sứ E.Max mang lại màu sắc tự nhiên cùng với tỉ lệ hoàn chỉnh đẹp hơn cả răng thật. Răng toàn sứ EMax sử dụng thành phần phân tử Nano-Fluorapatite có tính phản xạ ánh sáng tạo nên hiệu ứng men răng có màu sáng. Hơn nữa, sườn sứ Lithium Disilicate (EMax CAD) còn cho phép ánh sáng rọi qua tạo nên hình ảnh răng sứ thẩm mỹ. Sườn Zirconium oxide (EMax ZirCAD) vưới kĩ thuột nhuộm màu tự nhiên mang màu sắc tươi đẹp cho răng.

Dẫn đầu về xu thế thẩm mỹ, có nên bọc răng sứ EMax với công nghệ Nano Shining 5S tân tiến hay không? Đây là công nghệ hàng đầu thế giới được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia nha khoa Châu Âu sẽ giúp răng sứ bền chắc và tính thẩm mỹ cao nhất. Công nghệ này có khả năng phục hình răng sứ chính xác đến từng chi tiết của răng thật một cách tự nhiên nhất.

Có nên bọc răng sứ EMax tại Nha Khoa Paris hay không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Nha Khoa Paris là trung tâm làm răng thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị, công nghệ nha khoa tân tiến sẽ giúp bạn bọc răng sứ bền chắc và tính thẩm mỹ cao nhất.

Bọc răng sứ bằng cộng nghệ Nano Shining 5S tân tiến nhất 1

Có nên bọc răng sứ E.Max với công nghệ Nano Shining 5S?

Tại Nha Khoa Paris sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tân tiến độc quyền được phát minh bới các chuyên gia Châu Âu đã qua nhiều lân kiểm định khắt khe sẽ giúp bạn bọc răng sứ EMax một cách hoàn hảo. Với công nghệ này, Nha Khoa Paris luôn dẫn đầu về xu thế làm răng thẩm mỹ Việt Nam. Nha Khoa Paris, luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng nhất.

Nếu bạn chưa biết có nên bọc răng sứ EMax không thì các chuyên gia đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi này. Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng thẩm mỹ tại một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu thì hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/co-nen-boc-rang-su-e-max-cho-rang-cua-bi-me-hay-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook