adv top

Có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ không?

16:51:57 - 15/01/2018 - admin

Răng sứ E.Max là dòng răng sứ có ưu điểm nổi bật trong khả năng phục chỉnh răng hư tổn, có nên bọc răng sứ Emax không là thắc mắc của rất nhiều người vì không phải dòng răng sứ này phụ hợp với tất cả các trường hợp răng bị hư tổn.

Có nên bọc răng sứ Emax cho răng cửa mẻ không?

Răng mẻ không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, với tình trạng răng mẻ nặng có thể ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của cả hàm. Có nên bọc răng sứ Emax không, đây là dòng răng toàn sứ với những ưu điểm vượt trội, loại bỏ những khuyết điểm của phương pháp cũ.

Có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ không? 1

Có nên bọc răng sứ Emax không?

– Tính thẩm mỹ:

Răng được đánh giá cao nhất hiện nay vê tính thẩm mỹ, chất liệu hoàn toàn bằng sứ có tính chất tương tự như men răng, màu sắc được thiết kế giống với răng thật cho răng sứ sống động tự nhiên nhất.

Khác với dòng răng sứ kim loại, răng sứ Emax không làm đen viền chân răng và vùng lợi, răng bền hơn và không bị nhiễm màu, màu răng khi cười không bị đen. Tính thẩm mỹ này rất quan trọng đối với trường hợp răng cửa bị mẻ, vì răng mỗi khi cười sẽ lộ ra nhiều nhất.

– Độ bền chắc:

E.max được cấu tạo từ hai loại vật liệu khác nhau: bề mặt ngoài được cấu tạo bằng chất liệu có độ bền cao hơn giúp răng bền chắc hơn khi ăn nhai, bề mặt trong có độ bền kém hơn nhưng lại thích hợp với cơ thể và khuôn miệng hơn.

Răng có độ tương thích với cơ thể và khả năng chống lại các tác nhân gây hại cho răng từ bên ngoài nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Răng kết hợp hoàn hảo và có thể duy trì hàng chục năm không có dấu hiệu hư hỏng.

Bọc răng sứ E.max bằng công nghệ nào?

Có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ không? 2

Bọc răng sứ Emax bằng công nghệ nào tốt nhất?

Bọc răng sứ Nano Shining 5s là công nghệ sử dụng răng sứ E.max để phục chỉnh hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ được chuyển giao từ Pháp được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền chắc.

Quy trình thực hiện thuộc tiêu chuẩn Pháp với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính cho độ chuẩn xác cao nhất, đảm bảo quá trình bọc răng sứ E.max diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Sau khi thực hiện răng không bị đen viền chân răng, có màu sắc tự nhiên và chức năng ăn nhai như răng thật.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề có nên bọc răng sứ Emax không bạn hãy đến cơ sở nha khoa để được tư vấn kỹ càng hơn về kỹ thuật phục chỉnh răng này.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/co-nen-boc-rang-su-e-max-cho-rang-cua-bi-me-hay-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook