adv top

Có nên đi trám răng không để chữa răng sâu?

14:54:25 - 15/07/2016 - admin

Trám răng để chữa trị răng sâu là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, có nên đi trám răng không? Liệu trám răng có ảnh hưởng gì không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Có nên đi trám răng không để chữa răng sâu?

Có nên đi trám răng không để chữa răng sâu không?

Có nên đi hàm trám răng không để chữa răng sâu?

Hàn trám răng để chữa răng bị sâu là phương pháp rất hiệu quả. Với trường hợp răng sâu ở mức độ chưa quá nghiêm trọng thì hàn trám là giải pháp giúp phục hình cũng như ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập đến phần răng sâu.
Phương pháp này cho phép ngăn chặn sự phát triển của vết sâu chỉ sau 1 lần trám trong vòng 15-20 phút bằng cách trám bít vật liệu vào chỗ răng bị sâu.
Trám bít thực chất không phải là cách để chấm dứt sâu răng mà chỉ là khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng bằng chất liệu trám đặc biệt, nhằm ngăn chặn vi khuẩn và hóa chất tấn công vào chỗ răng sâu. Vì thế, khi đã sâu răng thì việc cân nhắc có nên đi trám răng không là không cần thiết, quan trọng hơn nên tìm ra phương án trám răng sâu hiệu quả nhất tại nha khoa uy tín.

Chính bởi độ bền chắc của phương pháp hàn trám không được cao, do đó việc gia tăng độ bền của vết trám sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Muốn thực hiện được như vậy thì chỉ có cách thực hiện với công nghệ tốt, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp này.

+ Trám răng Laser Tech mà Nha khoa Paris đang áp dụng là công nghệ trám tiên tiến nhất hiện nay, có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc hay có tác động nào đến xương hàm.

+ Công nghệ mới giúp khắc phục tình trạng long chân bám, tạo nên tính tương thích và kết dính giữa bề mặt trám và vật liệu trám tốt hơn. Trám răng sâu sẽ hạn chế tình trạng sâu, đảm bảo ăn nhai một cách bình thường.

+ Đặc biệt, Laser Tech giúp tạo hình miếng trám chuẩn xác, vừa khít, không có khoang rỗng, không dễ bị bong bật, hóa lỏng nên độ bền rất cao, hỗ trợ chịu lực tốt, không bị ê buốt khi ăn nhai. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và không cần phải băn khoăn liệu có nên đi trám răng không.

Đối với những bệnh sâu răng, sự ngăn ngừa và phát hiện sớm sẽ giúp bạn tránh phải điều trị tốn kém và đau đớn sau này bởi cũng có trường hợp lỗ sâu đã ăn vào khá lớn gây tổn thương đến tủy, buộc phải điều trị nội nha lấy tủy, thậm chí phải nhổ răng. Do đó, khi phát hiện răng sâu, bạn nên đi thăm khám để có cách điều trị thích hợp. Một lưu ý là sau khi trám răng lần đầu tiên, nên đến nha sĩ kiểm tra răng sau đó đều đặn mỗi 6 tháng để kiểm tra độ bền của vết trám.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về vấn đề có nên đi trám răng không, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi hàn trám răng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.600. Các chuyên gia sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Xem thêm:

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn T7 – 2016

Công nghệ trám răng Laser Tech TIÊN TIẾN & MỚI nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook