adv top

Có nên làm răng sứ? – Làm răng sứ bao nhiêu tiền?

13:33:35 - 21/07/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Mong chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi có nên làm răng sứ không và làm răng sứ bao nhiêu tiền. Xin cảm ơn! (Nam Thư, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Nam Thư!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Có nên làm răng sứ? – Làm răng sứ bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Có nên làm răng sứ không?

Để biết chính xác bạn có nên làm răng sứ không và có quyết định thật đúng đắn, bạn có thể tham khảo các tác dụng của răng sứ như sau:

– Giúp hàm răng đều hơn: Khi răng bạn mọc lệch lạc, không đều thì bạn vẫn có thể chỉnh lại răng bằng phương pháp bọc răng sứ mà không phải tốn quá nhiều thời gian như phương pháp niềng răng.

– Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng: Với phương pháp bọc răng sứ thì việc sỡ hữu một hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. Bạn có thể lựa chọn độ sáng cho răng để phù hợp với làn da của mình, việc lựa chọn phục hình răng sứ không kim loại sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tư nhiên, giống như răng thật.

co nen lam rang sư 1

Có nên làm răng sứ không?

– Giúp bảo vệ răng: Phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi việc ăn uống hàng. Hầu hết các răng sau khi điều trị bệnh lý, nếu không bọc răng sứ thì phần mô răng khỏe mạnh sẽ không được bảo vệ mà còn có nguy cơ bệnh lý cũ bị tái phát.

– Răng sứ có độ bền không thua gì răng thật: Theo các nghiên cứu đã cho thấy răng sứ có độ bền, độ chịu lực không kém gì răng thật. Khị lựa chọn phục hình bằng các loại sứ tốt sẽ giúp bạn duy trì được độ đàn hồi và khả năng cảm nhận thức ăn, màu sắc, tính thẩm mỹ giống như răng thật. Răng sứ không kim loại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc phục hình răng, mà bạn sẽ không phải suy nghĩ hay lo lắng về độ bền cũng như tính thẩm mỹ lâu dài của loại răng sứ này.

Với những ưu điểm trên của răng sứ, chắc bạn đã có câu trả lời cho “có nên làm răng sứ không”.

2/ Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chất liệu, kỹ thuật cũng như công nghệ sản xuất của từng loại. Tại nha khoa Paris, răng sứ được đảm bảo nhập từ nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ bền lâu dài và tính thẩm mỹ cao.

co nen lam rang sư 2

Có nên làm răng sứ? – Làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Để có thể hình dung rõ nhất về răng sứ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa Paris dưới đây:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Có nên làm răng sứ? – Làm răng sứ bao nhiêu tiền?”, hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook