adv top

Đắp răng khểnh đính đá thực hiện như thế nào, giá bao nhiêu?

09:47:59 - 28/06/2018 - QuanCTV QuanCTV

Đắp răng khểnh đính đá hiện nay đang là một trào lưu khá thịnh hành của giới trẻ, đặc biệt là ở các bạn nữ. Cách làm này mang đến cho người dùng một nụ cười duyên dáng và dễ thương hơn trong mắt người đối diện. Tìm hiểu ngay về dịch vụ đắp răng khểnh đính đá qua bài viết này nhé.

Đắp răng khểnh đính đá là gì?

Đắp răng khểnh đính đá là phương pháp sử dụng các viên đá quý, đá nha khoa thẩm mỹ có kích cỡ nhỏ ( chỉ cỡ 1/4 hạt đậu) đính lên chiếc răng khểnh có sẵn hoặc răng khểnh giả. Phương pháp này giúp người dùng có một nụ cười rạng rỡ, duyên dáng, đặc biệt ở các bạn nữ, vì vậy đắp răng khểnh đính đá đang trở thanh một trào lưu mới của giới trẻ, trong đó có cả những bạn nam.

Đắp răng khểnh đính đá thực hiện như thế nào, giá bao nhiêu? 1

Đắp răng khểnh đính đá như thế nào

Đắp răng khểnh đính đá không thể thực hiện tại nhà mà bắt buộc bạn phải tới phòng nha để sử dụng dịch vụ. Phương pháp này được thực hiện như sau ( lưu ý quy trình này áp dụng với răng khểnh tự nhiên, đối với những bạn chưa có răng khểnh có thể lựa chọn trồng thêm răng khểnh hoặc đính vào răng khác).

Bước 1: Khách hàng lựa chọn loại đá cần đính lên răng ( có thể mua tại phòng nha hoặc tiệm vàng)

Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh vị trí răng cần đính đá.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện đính đá lên răng theo các phương pháp tại phòng nha ( khoan lỗ, dán keo,..)

Bước 4: Kiểm tra và hoàn tất.

Đắp răng khểnh đính đá thực hiện như thế nào, giá bao nhiêu? 2

Đính đá vào răng khểnh giá bao nhiêu

Giá đính đá vào răng khểnh sẽ được tính dựa trên nhu cầu của khách hàng. Một combo trọn gói sẽ bao gồm đắp răng khểnh, giá mua đá, công đính đá. Chúng tôi gửi tới bạn đọc bảng giá đính đá tại hệ thống nha khoa Paris.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 tự nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 nhân tạo Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng sứ Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng thật Trọn gói 600.000

Nếu bạn có nhu cầu trồng răng khểnh bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng bằng cách bọc răng sứ hoặc trám răng tại đây.

Đắp răng khểnh đính đá tại Nha Khoa Paris có gì đặc biệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi vẫn sử dụng phương pháp khoan lỗ để đính đá lên, cách làm này thường gây tâm lý hoang mang, lo sợ cho khách hàng, hơn nữa sẽ ảnh hưởng tới răng thật. Tại nha khoa Paris dich vụ đính đá lên răng sẽ được thực hiện như sau

  • Đá sẽ được đính lên răng bằng một loại keo đặc biệt làm từ nhựa thông Nam Mỹ cho độ dính cao gấp 3 lần so với các loại keo thông thường
  • Sau khi gắn đá lên vị trí phù hợp, bác sĩ sử dụng máy chiếu laser đẩy nhanh tốc độ bám dính của keo giúp đá cố định chắc chắn hơn.

Đắp răng khểnh đính đá thực hiện như thế nào, giá bao nhiêu? 3

Một vài lưu ý khi thực hiện đắp răng khểnh đính đá

Nếu có điều kiện hãy thực hiện trồng răng giả để đảm bảo không gây bất kì ảnh hưởng nào tới răng thật ( xét cả về điều kiện có thể trồng thêm răng khểnh hay không )

Hạn chế nhai đồ cứng nơi đính đá vì sẽ ảnh hưởng tới độ bền của đá.

Bạn chỉ nên đính đá một bên răng sẽ đạt tính thẩm mỹ tốt nhất.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ đắp răng khểnh đính đá, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách bình luận phía dưới bài viết hoặc gọi tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook