adv top

Đâu là địa chỉ bọc răng sứ tại Hải Phòng uy tín nhất?

09:05:17 - 15/01/2017 - admin

Với sự ra đời của hàng loạt các địa chỉ nha khoa trên địa bàn Hải Phòng như hiện nay thì việc xác định được 1 nha khoa uy tín là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, với những tiêu chí đánh giá cơ sở nha khoa được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ bọc răng sứ tại Hải Phòng.

1/ Tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Để đánh giá một địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hải Phòng hay bất kỳ đâu bạn cần phải quan tâm đến ít nhất là 4 yếu tố sau đây:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

+ Cơ sở vật chất nha khoa đầy đủ các thiết bị nha khoa, vô trùng tuyệt đối

+ Công nghệ phục hình nha khoa hiện đại

+ Luôn nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng

2/ Tại sao nên lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Paris?

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa uy tín hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Là một trong những Trung tâm Nha khoa hiện đại bậc nhất trên cả nước, được trang bị hệ thống máy móc đồng bộ, tiên tiến, hỗ trợ tối ưu nhất trong việc bọc răng sứ.

bọc răng sứ tại Hải Phòng 1

Đội ngũ bác sĩ uy tín + công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả phục hình răng tốt nhất

Một trong số đó chính là công nghệ CAD/CAM. Với công nghệ này, Trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng, đồng thời rút ngắn tối đa thời gian điều trị, có thể cho bạn một hàm răng đều, đẹp, tự nhiên như răng thật chỉ trong 1 ngày.

Công nghệ CAD/CAM cho phép sử dụng máy quét laser để chụp ảnh mẫu răng và hàm của bệnh nhân: sau đó bằng các phần mềm đồ hoạ chuyên ngành, kỹ thuật viên phục hình cầu hoặc mão răng có hình dạng giải phẫu và cấu trúc tối ưu chịu được lực nhai phức tạp trong miệng, cuối cùng quy trình mài cắt tự động sẽ sản xuất nên khung sườn có độ chính xác rất cao.

Khung sườn sẽ được nung ở nhiệt độ 1350 độ C trong vòng 6 giờ để đạt được độ cứng khoảng 900MPa (tương đương 9.177 kg/cm2) và được phủ lớp sứ cercon Ceram Kiss có đặc tính quang học như răng tự nhiên tạo cho phục hình thẩm mỹ hoàn hảo. Công nghệ này cho phép mão răng đạt được sự khít sát đến 50,7micron.

bọc răng sứ tại Hải Phòng

Công nghệ chế tạo răng sứ vô cùng hiện đại tại nha khoa Paris

Thế mạnh của Nha khoa Paris chính là hai dòng sản phẩm toàn sứ: răng sứ Cercon và răng sứ Emax. Không chỉ có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với hai dòng sứ này.

Hãy đến với Nha khoa Paris địa chỉ bọc răng sứ tại Hải Phòng để được tư vấn miễn phí, chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả cho hàm răng của bạn.

Đặc biệt, tại Nha khoa Paris còn áp dụng thực hiện bọc răng với công nghệ CT 5 chiều hiện đại, giúp phục hình răng bền chắc nhất. Ngoài ra, bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Nha khoa Paris sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện, đảm bảo hiệu quả, an toàn và không để lại biến chứng.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về băn khoăn vấn đề “Đâu là địa chỉ bọc răng sứ tại Hải Phòng uy tín nhất?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook