adv top

Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội phải đảm bảo tiêu chí gì?

16:56:21 - 20/04/2016 - admin

Làm cầu răng là một phương pháp phổ biến trong kỹ thuật chỉnh nha. Lựa chọn được một địa chỉ làm cầu răng uy tín có tác động rất lớn đến kết quả phục hình răng thẩm mỹ. Vậy những tiêu chí nào cần được xét đến khi đánh giá làm cầu răng ở đâu tốt?

Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội phải đảm bảo tiêu chí gì?

1. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá địa chỉ làm cầu răng uy tín

Phục hình một dải cầu răng khó khăn hơn so với phục hình một răng sứ thông thường, từ việc khảo sát răng tình trạng của các răng xung quanh để mài cùi, đến thao tác mài răng làm sao phải thật chuẩn xác để hạn chế ê buốt và phục hồi nhanh chóng chức năng ăn nhai như bình thường. Rất nhiều trường hợp làm cầu răng xảy ra sai sót như cầu răng khi chụp vào bị hở kẽ hay thao tác mài răng xâm lấn quá nhiều vào vùng răng thật, ảnh hưởng đến nướu. Đó là do trình độ bác sỹ kém, thiếu kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy, tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội trước hết là đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội phải đảm bảo tiêu chí gì? 3

Đội ngũ bác sỹ là tiêu chí quan trọng nhất đánh giá làm cầu răng ở đâu tốt

2. Làm cầu răng ở đâu tốt là nơi có máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến

Để đảm bảo độ bền chắc lâu dài thì chất lượng răng sứ góp một phần quan trọng, răng sứ phải đảm bảo không bị nứt vỡ hay xỉn màu khi ăn nhai. Lưu ý là bạn cần xem xét và so sánh các loại răng sứ mà trung tâm nha khoa cung cấp dựa theo các thông số kỹ thuật và giấy chứng nhận bảo hành chính hãng. Làm cầu răng ở đâu tốt là nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm răng sứ chất lượng tốt nhất. đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại cũng hỗ trợ rất nhiều cho quá trình phục hình cầu răng diễn ra nhanh chính xác và nhanh chóng.

Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội phải đảm bảo tiêu chí gì? 2

Địa chỉ làm cầu răng uy tín là nơi trang bị máy móc hiện đại

3. Công nghệ phục hình răng sứ tinh xảo: Tiêu chí thứ 3 khi tìm địa chỉ làm cầu răng uy tín

Yếu tố quan trọng nhất quyết định địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung chính là công nghệ. Công nghệ làm cầu răng càng hiện đại, tiên tiến, tinh xảo bao nhiêu sẽ càng giúp cho việc chế tạo răng sứ cũng như lắp cầu răng được chuẩn xác bấy nhiêu. Nó là yếu tố hỗ trợ rất tích cực cho các bác sỹ trong việc phục hình chuẩn xác, đảm bảo không xảy ra sai sót nào.

Hiện nay, công nghệ CT 5 chiều là công nghệ bọc sứ, làm cầu răng được chuyển giao độc quyền duy nhất tại nha khoa Paris .Đây được coi là công nghệ ưu việt hiện nay bởi:

– Giúp tái tạo lại hình thể răng khớp với răng thật theo 3 phương diện về tỷ lệ, kích cỡ do máy mài răng rất linh hoạt cùng hệ thống thiết kế răng sứ toàn bộ trên máy tính và máy mài răng đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội phải đảm bảo tiêu chí gì? 4

Công nghệ CT 5 chiều độc quyền tại nha khoa Paris

– Máy tính được lập trình để có thể tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho quá trình phục hình để đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật.

– Răng được chế tạo phục hình vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích với nướu, không đục, không đen viền lợi và có thể ăn nhai bình thường như răng thật đồng thời có độ bền lên đến hàng chục năm.

Với các tiêu chí đánh giá địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội, nha khoa Paris tự tin là nơi hội tụ đủ các tiêu chí đó. Các ca phục hình răng tại nha khoa Paris đều được thực hiện với vật liệu nhập khẩu chính hãng và có bảo hành lâu dài. Nếu có bất kỳ phàn nàn nào về chất lượng làm cầu răng, nha sỹ sẽ chỉnh sửa miễn phí hoàn toàn cho bạn.

Công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp phục hình hoàn hảo cho răng, đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào, răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên, chức năng ăn nhai phục hồi như răng thật. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí làm cầu răng tại trung tâm.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn chi tiết nhất thông qua số điện thoại 0943 776699 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook