adv top

Địa chỉ nha khoa Paris 212 bis Trần Hưng Đạo, TP.HCM

16:01:28 - 28/04/2017 - admin

Nha khoa Paris nơi ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất từ nền nha khoa đã phát triển ở châu âu với hơn 300 năm (Pháp) để làm đẹp cho “góc con người”, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ làm đẹp răng mới mẻ ngay tại Việt Nam. Ngày 17/9/2016, Nha khoa Paris đã chính thức cho ra mắt sự kiện khai trươnghàng loạt nhiều cơ sở nha khoa tại TPHCM, Hải Phòng, Nghệ An trong đó có địa chỉ Nha khoa Paris số 212 bis Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

1. Nha khoa paris nguyễn cư trinh q1 trong ngày khai trương

Ngày 17/9/2016, Nha khoa Paris chính thức khai trương chuỗi hệ thống nha khoa công nghệ Pháp và trở thành hệ thống chuỗi nha khoa lớn nhất Việt Nam với 3 cơ sở tại TP.HCM, 1 cơ sở tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng (cơ sở Đà Nẵng khai trương vào 24/12/2016). Trong đó có địa chỉ Nha khoa Paris Trần Hưng Đạo TPHCM.

Sự ra mắt ấn tượng, hoành tráng được tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM thu hút hơn 500 khách mời đến tham dự cùng đông đảo giới truyền thông đã đánh dấu một bước tiến mới của Nha khoa Paris.

2. Giới thiệu Nha khoa Paris Trần Hưng Đạo TPHCM
Nằm tại địa chỉ nha khoa Paris tại 212 Bis Trần Hưng Đạo – P. Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM, đã rất nhanh chóng được nhiều người dân nơi đây cũng như khu vực lân cận biết đến. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng điểm qua một số thông tin quan trọng, điểm nổi bật, đáng chú ý tại đây nhé.

➢ Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris Trần Hưng Đạo

Nha khoa Paris Quận 1 nói riêng và hệ thống 7 cơ sở Nha khoa Paris nói chung là nơi hội tụ hơn 50 chuyên gia nha khoa danh tiếng. Các bác sĩ Paris đều được học tập và tốt nghiệp tại các trường đại học chính quy trong và ngoài nước.
>>> Xem thêm: nha khoa paris tại đà nẵng
Các chuyên gia chuyên sâu về từng lĩnh vực, thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao do chuyên gia được Nha khoa Paris mời về.Khai trương cơ sở Nha khoa Paris Trần Hưng Đạo TPHCM 4

➢ Trang thiết bị máy móc tại Nha khoa Paris Quận 1 TPHCM

Hệ thống máy móc tại Paris được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Trước khi đưa vào hoạt động, tất cả máy móc đều phải qua kiểm tra và chứng nhận của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu về chất lượng, độ an toàn, cơ chế hoạt động…

Thiết bị omnicam hỗ trợ lấy dấu răng chính xác, phục vụ cho răng sứ, niềng răng, cấy ghép implant. Máy mài cùi răng giúp lấy đi lượng men răng phù hợp không làm cho bệnh nhân bị đau nhức.

+ Bộ phận vệ sinh răng miệng của máy nha khoa tổng hợp, giúp bệnh nhân tiện lợi trong quá trình điều trị.

+ Phòng ốc khang trang, đảm bảo vô trùng:

+ Thiết bị cắt kẽ hỗ trợ trong chỉnh nha, vệ sinh răng miệng

➢ Công nghệ nha khoa ứng dụng tại Nha khoa Paris Trần Hưng Đạo TPHCM

Được biết đến là nha khoa công nghệ Pháp thì các công nghệ được ứng dụng trên toàn chuỗi hệ thống Nha khoa Paris đều là những thành tựu được du nhập từ nền nha khoa đã phát triển hơn 300 năm tại đất nước Pháp – nơi được coi là cái nôi của ngành nha khoa hiện đại.

Đến với Trung tâm, mọi lo nghĩ về vấn đề đau nhức, biến chứng khi lựa chọn phòng nha đều được xóa bỏ. Đồng thời bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ hiện đại, chất lượng.
>>> Xem thêm: nha khoa paris quang trung hà nội
Bạn có thể tham khảo những công nghệ nha khoa mà Paris đang ứng dụng trên thanh menu, bao gồm 2 loại dịch vụ đó là:

– Thẩm mỹ răng

– Điều trị bệnh lý.

Để tìm hiểu thêm về cơ sở Nha khoa Paris Trần Hưng Đạo, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tại địa chỉ 212 Bis Trần Hưng Đạo – P. Nguyễn Cư Trinh – Q.1 – TPHCM hoặc liên hệ theo hotline 19006900 hay gửi câu hỏi online theo form đăng ký dưới đây. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết cho bạn.

Nguồn: nhakhoaparis.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook