adv top

Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý

01:15:13 - 21/11/2017 - admin

Niềng răng là giải pháp khắc phục hàm răng bị xô lệch, không cân xứng. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều cơ sở niềng răng ở Hà Nội khiến bạn đau đầu tìm kiếm mà vẫn chưa thể quyết định. Nha khoa Paris chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nhờ hội tụ đủ những yếu tố quyết định chất lượng dưới đây.

1 – Cơ sở niềng răng ở Hà Nội cần có cơ sở hạ tầng hiện đại

Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý 1

Dịch vụ niềng răng ở Hà Nội tại Nha khoa Paris

Bạn có biết một quy trình khá quan trọng trước khi đặt mắc cài đó là khâu khảo sát răng và xương, đo chỉnh khớp cắn chính xác bằng các thiết bị máy móc chuyên dụng. Cơ sở niềng răng ở Hà Nội cũng như các cơ sở khác của nha khoa Paris hoàn toàn đáp ứng được điều này bởi trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

2 – Cơ sở niềng răng ở Hà Nội cần có đội ngũ y bác sĩ với kỹ năng chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha.

Để xét xem một địa chỉ niềng răng ở Hà Nội có được xem là uy tín hay không ta cần nhìn vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ ở cơ sở đó. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với nha khoa Paris với hơn 50 chuyên gia nha khoa được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

3 – Mắc cài dùng để niềng răng phải đảm bảo là hàng chính hãng

Dụng cụ quan trọng mang tính quyết định trong niềng răng thẩm mỹ đó là mắc cài hoặc khay niềng răng, nó phải đảm bảo sức khỏe và cho hiệu quả cao. Phụ thuộc vào khả năng tài chính và yêu cầu của mỗi người mà có rất nhiều loại mắc cài, khay niềng khác nhau.

Nha khoa Paris với mắc cài là sản phẩm chính hãng của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE với cấu tạo chắc chắn tuyệt đối đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể. Khay niềng răng eCligner được làm từ nhựa dẻo nha khoa chuyên dụng được đặt hàng trực tiếp tại Pháp.

4 – Cơ sở niềng răng ở Hà Nội phải có công nghệ chỉnh nha hiện đại

Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý 2

Niềng răng khay trong eCligner tại nha khoa Paris

Hiện nay, ngoài việc lựa chọn loại mắc cài tốt nhất mà chi phí không hề rẻ, bạn có thể sử dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại – một phương pháp khá phức tạp mà không phải cơ sở niềng răng giá rẻ Hà Nội nào cũng ứng dụng được. Công nghệ đang được nói đến ở đây là niềng răng khay trong eCligner và niềng răng mắc cài 3D Speed, chỉnh nha tốt cho bệnh nhân mà giá thành không hề thay đổi. Kỹ thuật này hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Nha khoa Paris.

Nếu cần được tư vấn hoặc đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 1900.6900 hoặc đến trực tiếp cơ sở niềng răng ở Hà Nội của nha khoa Paris tại địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – HN.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook