adv top

Địa chỉ trám răng lấy tủy nào là uy tín và đảm bảo an toàn hiện nay

12:11:01 - 05/02/2018 - CTV Diu

Với trường hợp răng bị sâu nặng dẫn tới viêm tủy thì phương pháp trám răng lấy tủy là rất cần thiết. Kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi bác sỹ tay nghề cao, trung tâm nha khoa uy tín mới đảm bảo an toàn và chất lượng khi thực hiện. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay.

1, Tại sao nên thực hiện trám răng lấy tủy?

Ở Việt Nam địa chỉ trám răng lấy tủy nào là uy tín và đảm bảo an toàn 1Bệnh viêm tủy nếu không điều trị sớm sẽ gây ra các bệnh lý nguy hiểm

Tủy bị viêm nặng do sâu răng mà không được loại bỏ kịp thời có thể gây mất răng vĩnh viễn. Trám răng lấy tủy là thao tác bắt buộc trong điều trị nha khoa đối với các trường hợp răng bị sâu tới tủy, viêm tủy, chấn thương nặng đến tủy bởi vì:

+ Điều trị răng bị sâu, giúp bạn khôi phục và bảo vệ răng thật.

+ Khắc phục tình trạng sâu răng làm lộ tủy, viêm tủy, nhiễm trùng.

+ Trám răng lấy tủy giúp lấy sạch tủy viêm, tủy bị chết, làm sạch vùng nhiễm trùng ngăn ngừa không bị phá hủy.

+ Đặc biệt với trường hợp sâu răng dẫn đến áp xe răng, tiếp theo là tiêu xương, viêm nướu và hỏng răng vĩnh viễn. Chỉ định trám răng lấy tủy là cần thiết.

2, Địa chỉ trám răng lấy tủy uy tín

Vấn đề liên quan đến tủy răng không thể coi thường việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa để thực hiện trám răng lấy tủy. Nếu thực hiện tại cơ sở nha khoa kém chất lượng, nguy cơ gặp phải biến chứng nguy hiểm như khả năng xâm lấn, đau nhức răng, hoại tử phần hàm, biến dạng khuôn mặt… là khó tránh khỏi.

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Trám răng lấy tủy tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, kỹ thuật cao, hệ thống máy vi phẫu điều trị tủy cho phép bác sỹ thao tác chính xác nên đảm bảo triệt để không để sót tủy hay gây tổn thương ống tủy mang lại hiệu quả và an toàn tối đa.

Ở Việt Nam địa chỉ trám răng lấy tủy nào là uy tín và đảm bảo an toàn 2Các bước trám răng lấy tủy cơ bản

Quy trình trám răng lấy tủy tại nha khoa Paris sử dụng công nghệ Laser Tech sẽ diễn ra như sau:

  • Mở tủy từ mặt sau của các răng trước, hay mặt nhai của răng.
  • Sau khi lấy hết tủy bệnh, bác sĩ tiến hành làm sạch buồng tủy và ống tủy.
  • Tạo dáng, chuẩn bị trám bít lỗ sâu răng, sứt mẻ.
  • Trước khi đặt miếng trám thật, bác sĩ sẽ đặt miếng trám tạm lên thân răng để bảo vệ vùng hư tổn.
  • Sau khi tháo bỏ miếng trám tạm thời, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng chèn vào ống tủy trám bít lại lỗ hổng.
  • Sau đó tiến hành bước cuối cùng, mão răng sẽ được đặt lên thân răng nhằm phục hồi hình dáng tự nhiên của răng.

Trong quá trình trám sẽ làm bạn đau nhức ít nhiều, bác sĩ sẽ hỗ trợ cho bạn những cách cần thiết để làm dịu cơn đau nhức.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các bác sĩ của nha khao Paris sẽ giúp bạn vượt qua ca trám răng lấy tủy an toàn và theo cách nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp trám răng lấy tủy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 1900.6900 để được giải đá chi tiết từ bác sĩ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thân!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook