adv top

Đính đá vào răng có ảnh hưởng gì không? Tư vấn chuyên gia

14:30:10 - 27/09/2016 - admin

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi đính đá vào răng có ảnh gì không ạ? Em nghe bạn nói mấy năm trước có đi đính đá lên răng nhưng sau đó bị ê răng khi nhai nuốt. Chỉ được một thời gian viên đá bị rơi ra và để lại một lỗ trên răng thật, nhìn rất mất thẩm mỹ. Điều này có thật không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ! (Nguyên – Hà Nội).

đính kim cương vào răng

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Đính đá vào răng có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đính đá vào răng có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng viên đá đính răng, công nghệ đính đá vào răng, trình độ bác sĩ nha khoa, chất lượng răng của bạn…

Trước đây, kĩ thuật nha khoa sử dụng để thực hiện đính đá trên răng sẽ phải tiến hành khoan 1 lỗ nhỏ trên răng thật để cố định viên đá. Đây là một trong những lý do khiến cho răng bị ê buốt khi ăn nhai. Sau khi viên đá bị bung ra sẽ tạo thành 1 lỗ hổng trên răng, tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công, gây ra các bệnh răng miệng.

Chính điều này làm cho nhiều người lo lắng đặt ra câu hỏi đính đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, tại nha khoa Paris, đính đá vào răng được thực hiện bằng công nghệ E.Las – công nghệ mới giúp cho việc đính đá vào răng không cần khoan lỗ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao nhất.

Các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành đính đá. Nếu bạn mắc bệnh răng miệng, bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị triệt để, sau đó mới tiến hành đính đá.

Đính đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

                                                            Đính đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

Công nghệ đính đá E.Las sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những lo lắng trước đó của bạn về việc đính đá vào răng có ảnh hưởng gì không? Với tác động của ánh sáng laser, keo đính đá sẽ được hóa cứng một cách nhanh chóng để cố định viên đá gắn trên răng chỉ trong vòng 5 giây. Hoàn toàn không cần đục lỗ trên răng, không xâm lấn đến cấu trúc răng thật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, chất kết dính có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính với cơ thể, không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào. Sức bám dính của keo được coi là tốt nhất hiện nay, tạo ra liên kết giữa đá với bề mặt răng bền chắc gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề đính đá vào răng có ảnh hưởng gì không hoặc về công nghệ đính đá E.Las tại nha khoa Paris, hãy liên hệ đến số hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook