adv top

Độ bền của mặt dán sứ Veneer được khoảng bao lâu?

11:55:50 - 12/07/2016 - admin

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tốt nhất hiện nay. Đây là phương pháp nhằm khắc phục những khuyết điểm của hàm răng như: răng bị thưa hở kẽ, răng bị xỉn màu hay răng bị vỡ… Vậy độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer thường tầm từ 5 - 8 năm

Độ bền của mặt dán sứ Veneer thường tầm từ 5 – 8 năm

Độ bền của mặt dán sứ Veneer trong khoảng bao lâu?

Thông thường, độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì được 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Chính bởi mặt dán sứ rất mỏng nên độ bền không thể bằng bọc răng sứ nhưng bù lại lại có cảm giác dễ chịu thoải mái khi ăn nhai. Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống bạn cần phải chú ý giữ gìn, hạn chế các thức ăn quá cứng hoặc dai có thể tác động lên mặt dán sứ.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm răng sứ thì sự ra đời của công nghệ hiện đại CT 5 chiều đã giúp gia tăng chất lượng cũng như độ bền của mặt dán sứ Veneer lên gấp nhiều lần.

Công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ sẽ giúp bạn khắc phục tối đa những hạn chế của mặt dán sứ Veneer. Kỹ thuật mài nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn đến men răng, đảm bảo không ê buốt trong suốt quá trình mài răng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của máy quét tự động sẽ giúp lấy dấu răng chính xác hoàn toàn tới từng gờ rãnh. Mặt dán sứ sau khi hoàn chỉnh và gắn vĩnh viễn lên răng thật có độ bền chắc cao, có màu sắc trong tự nhiên, không bị đục, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị cộm cấn, khó chịu.

Với công nghệ CT 5 chiều bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền của mặt dán sứ Veneer. Bởi nó đã được kiểm chứng qua những ca dán sứ cụ thể của khách hàng tại nha khoa.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về độ bền của mặt dán sứ Veneer hay về công nghệ làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook