adv top

Gắn kim cương vào răng bên nào thì đẹp? Chuyên gia tư vấn

14:04:29 - 26/11/2016 - admin

Gắn kim cương vào răng đang là một trong những phong trào hot nhất hiện nay đặc biệt là giới trẻ. Bởi nó thể hiện được cá tính, phong cách cũng như là giúp làm nổi bật được nụ cười của bạn. Vậy, nên gắn kim cương vào răng bên nào thì đẹp hơn?

gan-kim-cuong-vao-rang

Gắn kim cương vào răng bên nào thì đẹp nổi bật hơn?

Gắn kim cương vào răng bên nào thì hơn?

Gắn kim cương vào răng bên nào sẽ được các bác sĩ tư vấn sau khi được các bác sĩ chuyên môn thực hiện thăm khám và xem xét tình hình răng miệng của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của viên đá đính răng. Vì vậy, thắc mắc gắn kim cương vào răng bên nào thì đẹp sẽ không có câu trả lời nhất định nào cả. Thông thường, thì bác sĩ thường gắn đá đính răng vào chiếc răng nanh ở bên hàm trái, chếch với răng cửa, để viên đá, hoặc kim cương gắn răng được tỏa sáng rạng rỡ nhất.

Để biết được chính xác bạn nên gắn kim cương vào răng bên nào thì cách tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ chuyên môn xem xét và tư vấn cụ thể nhất. Sau khi bác sĩ tư vấn cũng như dựa trên sở thích của bệnh nhân, bác sĩ sẽ quyết định vị trí đính kim cương vào răng bên nào thì đẹp cho bạn. Có những người thực hiện đính 1 viên kim cương để tạo điểm nhấn nhưng cũng có người thích đính kim cương ở nhiều răng hoặc đính kim cương trên toàn hàm để tạo sự phá cách.

Nếu bạn muốn nổi bật, bạn cũng có thể đính kim cương ở cả 2 bên. Trước khi đính kim cương, các bác sĩ sẽ thực hiện ướm thử viên kim cương lên trên răng bạn vào những vị trí bạn yêu cầu hoặc bác sĩ thấy hợp lý. Thông thường, mọi người hay đính vào chiếc răng nanh ở bên hàm trái, chếch với răng cửa, để viên đá, hoặc kim cương gắn trên răng được tỏa sáng rạng rỡ nhất.

Dựa vào đó, bác sĩ bắt đầu lên kế hoạch thực hiện và giải thích rõ hơn về quy trình đính kim cương vào răng.

Đặc biệt hiện nay, tại trung tâm nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ gắn kim cương vào răng bằng E.Las – công nghệ đính đá vào răng mới nhất của Pháp, nhằm khắc phục tối đa những khuyết điểm của phương pháp gắn kim cương vào răng truyền thống. Với công nghệ này, độ bền sẽ được tăng lên gấp 3 lần và không cần phải đục lỗ trên răng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về vấn đề gắn kim cương vào răng bên nào thì đẹp. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với nha khoa Paris chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp chính xác nhất.

XEM THÊM:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook