adv top

Ghép răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

16:03:31 - 11/04/2016 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay ạ? Em có tham khảo giá trồng răng implant tại một số địa chỉ nha khoa thì lại thấy giá chênh lệch khá nhiều, không biết lý do là gì, và bảng giá nào là hợp lý nhất không? Mong được bác sĩ tư vấn! (Thúy Vinh – Long Biên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc Ghép răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhất của bạn như sau:

1. Ghép răng implant có ưu điểm gì?

Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép răng implant được xem là một thành tựu to lớn trong lĩnh vực trồng răng của ngành nha khoa, giúp bạn phục hồi lại răng đã mất, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Ghép răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm ,…việc sử dụng phương pháp trồng răng cấy ghép implant ngày nay đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Vậy phương pháp cấy ghép implant giá bao nhiêu, phương pháp này như thế nào khi nào mới có thể sử dụng phương pháp này. Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp giá như thế nào nhé.

2. Implant có cấu tạo như thế nào?

– Trụ implant : trụ implant sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần cần ghép để bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp.

– Abutment : đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

– Phục hình : mão hay cầu răng sẽ được gắn cố định vào implant bằng xi măng gắn cố định hoặc bằng ốc vít.

3. Ghép răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Giá trồng răng implant còn phải phụ thuộc vào từng loại trụ implant và thân răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Đồng thời, lựa chọn cũng dựa trên sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ. Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể đưa ra một bảng giá chung về cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền được coi là hợp lý nhất hiện nay để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Ngoài việc tham khảo cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn cũng nên chú ý một số vấn đề liên quan đến việc trồng răng implant để bạn có được hiệu quả tốt nhất như sau:

Trong các trường hợp dưới đây được các bác sĩ khuyến cáo là không được cấy ghép implant vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không đủ điều kiện để cấy ghép implant:

+ Trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi : lúc này xương sẽ chưa phát triển hết, chưa ổn định nên không thể cấy ghép implant.

+ Các bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, suy thận, bị ung thư đã di căn không nên làm cấy ghép implant

+ Bệnh nhân có xương không đủ đầy thì implant không thể bám vào xương một cách vững chắc, hay khe răng quá hẹp không có không gian để làm trồng trụ răng implant.

Như vậy, với những thông tin về cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng giả. Mọi băn khoăn và chi tiết xin liên hệ trực tiếp về Hotline 1900.6900 để được tư vấn nhanh nhất!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook