adv top

Giá chụp răng sứ hết khoảng bao nhiêu tiền?

15:59:01 - 12/01/2016 - maiparis1
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em cần phải chụp sứ cho răng thật, làm những mấy cái một lúc nên muốn tham khảo giá chụp răng sứ trước để có sự chuẩn bị. Khi chụp sứ thì em có nhiều sự lựa chọn để có mức chi phí hợp lý nhất không ạ? Xin bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Bích Phượng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chụp răng sứ hết khoảng bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chụp răng sứ hết khoảng bao nhiêu tiền? Hiệu quả làm răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng xấu với hiệu quả thẩm mỹ tối đa

Răng sứ là giải pháp lý tưởng để thẩm mỹ lại răng bởi có độ thẩm mỹ cao, trắng đẹp, hình thể chuẩn lại lành tính và có độ bền chắc khá tốt.

Giá chụp răng sứ hết khoảng bao nhiêu tiền?

Giá chụp răng sứ có nhiều mức khác nhau bởi vì phục hình sứ đa dạng về vật liệu, chất lượng như gồm răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan hay răng sứ sứ toàn sứ… Mỗi loại sứ đều mang những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng tình trạng, đối tượng bệnh nhân và có mức chi phí khác nhau.

Cụ thể chụp răng sứ bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Đây là mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ, sẽ không phát sinh thêm chí phí nào khác khi bạn bọc răng sứ. Răng sứ tại Nha khoa Paris được bảo hành sản phẩm nhiều năm, tùy vào từng loại sứ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, nha khoa Paris đã kiểm soát chặc chẽ từ công đoạn sản xuất, từ khâu nhập vật tư, nguyên liệu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì thế Trung tâm đã đầu tư trang thiết bị, phòng Labo răng giả riêng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và 1 điều nữa là chắc chắn sẽ cho ra những chiếc răng sứ hoàn hảo về độ kĩ thuật, hình dáng và màu sắc.

Về răng sứ kim loại thường và Titan đều có 1 điểm chung là có lớp sườn phía trong bằng kim loại về lâu dài thì sứ tian sẽ tốt hơn, mức độ oxy hóa sẽ lâu hơn, ít đen viền nướu và ít kích ứng nướu hơn. Cả 2 loại sứ này đều được phủ lớp sứ bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ. Răng sứ có sườn kim loại sẽ cho ra răng có màu không được trong và tư nhiên như sứ toàn sứ Cercon.

Răng sứ cercon được đánh giá cao về chất lượng, màu sắc. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo khắc phục được tất những nhược điểm của răng sứ kim loại. Nhất là vùng răng cửa cần yếu tố thẩm mỹ rất là nhiều, về màu sắc phải tương xứng với các răng còn lại về lâu dài sẽ không đen viền nướu. Có thể nói răng sứ toàn sứ Cercon là một tác phẩm hoàn hảo khó ai nhận biết răng sứ hay răng thật.

Ngoài ra, giá chụp răng sứ còn phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình là bao nhiêu răng. Khi đó, tổng chi phí sẽ phục hình thẩm mỹ răng sẽ bằng đơn giá trên nhân với số lượng răng cần phục hình.

Trong một số thời điểm, Trung tâm sẽ có áp dụng chính sách khuyến mại để giảm giá phục hình bởi vậy, bạn có thể thẩm mỹ răng vào những thời điểm này để được làm răng với chi phí ưu đãi hơn.

Tốt nhất, bạn nên liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn trường hợp của bạn thì giá chụp răng sứ sẽ là tổng bao nhiêu tiền nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook