adv top

Giá làm răng sứ Implant hết khoảng bao nhiêu tiền?

16:40:54 - 28/01/2016 - maiparis1
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Miệng của cháu bị hô khá nặng, các răng thì vẫn đều nên mẹ cháu nói là có thể cháu không niềng răng được mà phải phẫu thuật hàm. Cháu rất lo lắng một phần vì sợ phẫu thuật, một phần là sợ chi phí phẫu thuật có thể cao. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, có chính sách ưu đãi nào không ạ? Vì cháu muốn thực hiện tại Trung tâm cho đảm bảo ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Bích Phượng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Phượng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng sứ Implant hết khoảng bao nhiêu tiền? 743Hiệu quả trồng răng với chi phí ưu đãi và tiết kiệm nhất

Giá làm răng sứ Implant hết khoảng bao nhiêu tiền?

Về thắc mắc giá làm răng sứ Implant bao nhiêu tiền, có 2 điều bạn cần biết đó là:

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền phụ thuộc trước hết vào loại Implant bạn sẽ sử dụng. Nếu là Implant Straumann, Biohorizion chi phí sẽ cao hơn các loại như Osstem, Dentium,…

– Sự chênh lệch về giá trồng răng Implant tại các Nha khoa khác nhau là do nguồn gốc, xuất xứ của Implant chi phối, đồng thời phụ thuộc vào một số vấn đề khác như công nghệ phục hình có hiện đại hay không và cũng phụ thuộc vào chính sách giá của chính nha khoa đó.

Bảng giá trồng răng Implant cụ thể sẽ như sau:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000

Trường hợp bạn muốn dùng loại răng sứ khác loại đi kèm với trụ răng thì có thể tham khảo các loại răng sứ theo bảng giá trồng răng sứ sau đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Khi đó, giá làm răng sứ Implant sẽ bao gồm cả hai mức niêm yết trong hai bảng giá trên đây.

Cấy ghép implant từ khi ra đời đến nay đã nhận được không ít sự quan tâm từ những ưu điểm vượt trội của nó. Đây là giải pháp giúp răng được phục hồi lại vĩnh viễn về cả thân và chân răng. Với chất liệu Titanium bền chắc, tương thích tốt cho xương với nướu của người bệnh nên trị implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến xương của người cấy ghép.

Sau khi chân răng đã được cấy vào xương hàm, một mão sứ sẽ được chụp lên phía trên để đảm bảo độ thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho người bệnh. Răng sứ không kim loại thường được lựa chọn để làm mão sứ trên răng cấy ghép vì mang lại tính thẩm mỹ cao về màu sắc vừa là chất liệu tốt cho mô nướu.

Để có được những chiếc răng tồn tại được vĩnh viễn, bạn chỉ có cách phục hình trồng răng Implant kết hợp răng sứ chất lượng cao. Tuy nhiên, như thế, trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền có thể là vấn đề lớn.

Bởi vậy, nếu cần được tư vấn thêm để có hướng phục hình với giá làm răng sứ Implant tiết kiệm nhất, có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook