adv top

Giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris 2018

10:57:36 - 30/01/2018 - QuanCTV QuanCTV

Hệ thống nha khoa Paris hiện nay đang dẫn đầu về công nghệ hàn trám răng cũng như có mức giá trám răng thẩm mỹ tốt nhất thời điểm hiện tại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thêm thông tin về nha khoa Paris nhé.

Giá trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris!

Giá trám răng thẩm mỹ tại hệ thống nha khoa Paris trên toàn bộ các chi nhánh đều được đồng bộ và dựa trên ưu việt của công nghệ mà khách hàng nhận được. Bạn hãy tham khảo bảng giá trám răng thẩm mỹ Paris sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000

Mức giá trám răng thẩm mỹ trên là đơn giá chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi, vào các dịp lễ tết tùy chương trình sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng nên giá trám răng có thể sẽ thấp hơn.

Giá trám răng thẩm mỹ hình thành dựa trên yếu tố nào

Trên thị trường chắc chắn sẽ có sự khác biệt về mức giá trám răng thẩm mỹ, khái quát tới bạn đọc những yếu tố ảnh hưởng tới giá trám răng như sau

Kiểu trám

Giá trám răng thẩm mỹ sẽ có sự khác biệt giữa các kiểu trám răng như răng bị thưa, vỡ, mẻ cũng sẽ khác so với trám răng sâu

Công nghệ hàn trám

Công nghệ hàn trám là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới giá trám răng, công nghệ hàn trám sẽ quyết định rất nhiều tới việc làm gì để hết ê răng khi thực hiện hàn trám và độ bền sau khi hàn trám

Mức độ khó

Mức độ khuyết, mẻ, vỡ, sâu hay hình dáng răng cũng ảnh hưởng tới giá trám răng thẩm mỹ, mức độ khó càng cao giá cũng sẽ cao hơn chút ít so với mức độ thấp hơn.

Giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris 2018 1

Giá trám răng thẩm mỹ dựa trên yếu tố nào

Hiện nay tại nha khoa Paris sử dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 để thực hiện dịch vụ, ưu điểm của công nghệ này chính là sử dụng ánh sáng laser để đông cứng cực nhanh miếng trám, ngăn ngừa tối đa vi khuẩn tấn công trong lúc trám bít và vật liệu trám cũng sử dụng loại có độ bền cao gấp 4 lần thông thường, cho khả năng ăn nhai tốt hơn và cảm giác cũng thật hơn.

Với những ưu việt này Laser Tech 4.0 chính là cách chữa sâu răng hiệu quả mà bạn nên sử dụng và trải nghiệm. Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được các nha sỹ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc hoặc tới các chi nhánh của hệ thống nha khoa Paris để thăm khám cụ thể bạn nhé.

Hi vọng bài viết: “Giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris 2018” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tai-nha-khoa-hoan-my-tram-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

Xem thêm:

>>> Lưu truyền ngàn năm với 4 cách chữa sâu răng tại nhà CỰC TỐT

>>> Bật mí: Quy trình trám răng an toàn hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook