adv top

Giá trồng răng bằng phương pháp implant có đắt không?

10:58:38 - 18/08/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Em muốn đi trồng lại chiếc răng bị mất do tai nạn bằng phương pháp implant nhưng không biết giá trồng răng bằng phương pháp implant có đắt không? Mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sỹ. (Nguyễn Văn Hà, Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Văn Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tâm sự của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “Giá trồng răng bằng phương pháp implant có đắt không? chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Giá trồng răng bằng phương pháp implant có đắt không?

Giá trồng răng bằng phương pháp implnat có đắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì thế rất khó có thể hình dung ra được. Bạn Hà có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Paris dưới đây để có thể nắm được giá trồng răng bằng phương pháp implant.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Đó là bảng giá trồng răng bằng phương pháp implant tại nha khoa Paris bạn có thể tham khảo. Nếu bạn băn khoăn vì sao giá trồng răng implant lại có giá thành cao như vậy thì hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

2/ Lý giải vì sao trồng răng implant lại có giá thành cao?

Việc tham khảo giá trồng răng bằng phương pháp implant của bạn chắc cũng không ít, và vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu lại cao đến như vậy, chúng tôi có thể giải thích như sau.

Trồng răng implant theo phương pháp cấy ghép răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Khác với phương pháp làm răng giả tháo lắp và cầu răng sứ, cấy ghép răng implant khôi phục được cả trụ và thân răng, cho răng giả giống răng tự nhiên nhất.

gia trong rang bang phuong phap implant 1

Giá trồng răng bằng phương pháp implant có đắt không?

+ Ngoài chức năng khôi phục được chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho hàm răng, thì trồng răng implant còn giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

+ Răng giả bền chắc, duy trì hiệu quả dài lâu, nếu biết cách chăm sóc tốt thì trồng răng implant có thể tồn tại được vĩnh viễn trên cung hàm.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, đã rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn kỹ thuật trồng răng implant, nhưng cấy ghép răng implant giá bao nhiêu vẫn khiến nhiều người e ngại. Nhưng bạn yên tâm, trồng răng implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris sẽ cho bạn một chất lượng tốt nhất với sự trải nghiệm trồng răng implant bằng công nghệ 4S tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “Giá trồng răng bằng phương pháp implant có đắt không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn Hà còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn sớm có hàm răng chắc khỏe, đều đẹp!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook