adv top

Giải đáp: Cấy ghép Implant có đau không và phương pháp thực hiện tốt nhất?

13:59:52 - 15/01/2018 - admin

Cấy ghép răng Implant là phương pháp làm răng thẩm mỹ đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này thực hiện khoan vào xương hàm nên nhiều người thắc mắc răng cấy ghép Implant có đau không hay có phương pháp nào thực hiện tốt hơn không? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về công nghệ ghép răng Implant là gì và tại sao lại được nhiều người sử dụng đến vậy.

Cấy ghép Implant có đau không?

Phương pháp cấy ghép răng Implant là công nghệ nha khoa tân tiến hàng đầu thế giới giúp phục hình răng miệng đem lại yếu tố thẩm mỹ cao. Phương pháp cấy ghép Implant có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ có hiện đại hay đội ngũ bác sĩ giỏi.

Cấy ghép răng Implant có đau không? 1

Phương pháp cấy ghép Implant có đau không?

Vì phương pháp này tác động trực tiếp với xương hàm nên tình trạng đau nhức là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, với công nghệ cấy ghép răng Implant tân tiến và công nghệ gây tê hiện đại nhất thì việc cấy ghép răng Implant sẽ chỉ hơi ê buốt.

Cấy ghép Implant có đau không bằng công nghệ mới nhất

Hiện nay, với sự phát triệt vượt trôi của ngành công nghiệp nha khoa. Phương pháp cấy ghép Implant 4S với nhiều ưu điểm vượt trôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cấy ghép Implant có đau không. Công nghệ này được hiệp hôi nha khoa Châu Âu sáng chế với nhiều ưu điểm:

Phương pháp cấy ghép răng Implant 4S 1

Cấy ghép Implant có đau không bằng công nghệ mới nhất?

+Phục hình răng hoàn chỉnh trùng khớp với răng thật với màu sắc tự nhiên

+Tăng cường khả năng tính hợp xương nhanh chóng, không gây đau đớn

+Có khả năng chịu lực tốt và tuổi thọ cao

+Thời gian thực hiện giảm xuống tối đa chỉ từ 3-4 tuần, thời gian gắn Implant chỉ sau 15 phút

Theo các chuyên gia, Nha Khoa Paris là trung tâm trồng răng giả thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nha khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép Implant bền chắc và đem lại yếu tố thẩm mỹ cao. Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S độc quyền tại Nha Khoa Paris đã đem đến hàng triệu hàm răng đem mỗi năm. Nha Khoa Paris luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng vê chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang băn khoan việc cấy ghép Implant có đau không thì hãy yên tâm và liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 6900 hoặc tới ngay các đại chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://trongrang.org/phuong-phap-ghep-rang-implant-co-dau-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook