adv top

[Giải đáp chính xác] Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

11:44:11 - 25/02/2018 - CTV Diu

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Với mơ ước có hàm răng đều đẹp phù hợp với khuôn miệng, nhiều người có hàm răng hô vẩu đã tìm đến kỹ thuật phẫu thuật hàm hô. Nhưng liệu quá trình phẫu thuật này có nguy hiểm không còn ít ai biết. Hãy cùng giải đáp qua bài viết dưới đây

1. Giải đáp băn khoăn phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hô vẩu do cấu trúc xương hàm.  Quá trình phẫu thuật diễn ra trong thời gian ngắn và chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất. Nhưng vẫn không ít người lo ngại phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Thựa hiện phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không [Giải đáp thẩm mỹ răng] 1Thực hiện phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật hàm hô được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn là phẫu thuật hàm hô Lefort. Nó đã được áp dụng trên toàn thế giới và phục hình răng cho hàng ngàn người, đem lại hàm răng đều đẹp như ý tạm biệt hô vẩu vĩnh viễn. Do đó chúng tôi khẳng định phẫu thuật hàm hô không gây nguy hiểm gì nếu bạn lựa chọn trung tâm nha khoa tốt và uy tín để thực hiện.

Tại nhiều trung tâm nha khoa hiện đại, phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

2. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, bạn hoàn toàn không cần băn khoăn phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không. Bởi vì tại đây, các ca phẫu thuật hàm hô đều được giám sát chặt chẽ và tuân thủ quy trình thực hiện bài bản khoa học nhất hiện nay gồm các bước như sau:

Thựa hiện phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không [Giải đáp thẩm mỹ răng] 2Quy trình phẫu thuật hàm hô cơ bản

– Bước 1: Thăm khám,tư vấn phẫu thuật hàm hô

Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị tối ưu và chi phí thực hiện vì phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc tình trạng hô cụ thể.

– Bước 2: Chụp x quang trước  phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy hiện đại, cho thông số chính xác về tình trạng hàm hô, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.

– Bước 3: Tiến hành  phẫu thuật hàm hô

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Tuy vào tình trạng hô của bệnh nhân, mà bác sĩ sẽ xác định tình trạng cắt xương hàm sao cho cân đối, hài hòa nhất cho khuôn mặt hài hóa, chuẩn khớp cắn tối đa.

– Bước 4: Kết thúc và đặt lịch tái khám

Khâu lại vết mổ và tiến hành tư vấn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật, đặt lịch hẹn tái khám kiểm tra lại kết quả phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Thựa hiện phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không [Giải đáp thẩm mỹ răng] 3Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau phẫu thuật hàm hô

Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện theo công nghệ Lefort tân tiến nhất hiện nay kết hợp với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ cam kết mang lại hiệu quả an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Mọi thắc mắc về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, bạn vui long liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.Thân!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook