adv top

Giải đáp thắc mắc răng khểnh xấu hay đẹp?

16:56:26 - 22/06/2016 - admin

Răng khểnh được coi là nét duyên ngầm của người con gái. Chính vì lẽ đó nhiều cô gái ao ước có được chiếc răng duyên ấy. Nhưng thực chất răng khểnh xấu hay đẹp? Tại sao có người muốn trồng răng nhưng có người lại muốn niềng răng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Răng khểnh xấu hay đẹp?

Theo quan điểm về thẩm mỹ thì răng khểnh có thể được coi là đẹp, nó giúp hoàn thiện vẻ đẹp của con người lên bội phần. Tuy vậy, vẫn có một số người nói rằng răng khểnh xấu. Thực ra, nếu xét dưới góc độ y khoa thì cũng có thể coi là như vậy. Bởi răng khểnh chính là điều kiện lý tưởng để thức ăn dễ dàng mắc vào đồng thời, việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn và khó làm sạch được những kẽ răng này.

Về lâu dài, vi khuẩn sẽ sinh sôi, phát triển tại đây và gây ra nhiều bệnh lý răng miệng. Nhưng với những phương pháp bảo vệ răng miệng tốt và công nghệ hiện đại thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Để làm sạch răng miệng triệt để thì ngoài cách chải răng đều đặn hàng ngày thì bạn nên sử dụng thêm chỉ nha khoa và nước súc miệng.

Đắp răng khểnh cho nụ cười duyên dáng

Răng khểnh xấu hay đẹp?

Chỉ nha khoa giúp lấy đi những vụn thức ăn ở vị trí mà bàn chải khó có thể làm được trong khi nước súc miệng giúp sát khuẩn và làm khoang miệng sạch sẽ hoàn toàn. Do đó, bạn không cần phải băn khoăn là liệu răng khểnh xấu hay đẹp nếu biết cách chăm sóc.

Với những chiếc răng khểnh tự nhiên thì có nhiều trường hợp răng mọc không theo quy luật gây cho bạn khó khăn khi ăn uống hoặc đôi khi mất thẩm mỹ vì răng quá dài hoặc quá to. Nhưng nếu thực hiện trồng răng khểnh thì các bác sĩ sẽ chế tạo răng sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho bạn

Trồng răng khểnh đẹp với công nghệ trồng răng sứ CT5 chiều

Trồng răng sứ CT5 chiều là công nghệ phục hình răng do các bác sĩ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Đây là phương pháp phục hình răng lý tưởng đạt tiêu chuẩn Quốc tế và có độ tin cậy cao.

Trồng răng khểnh bằng công nghệ CT5 chiều khác với trồng răng thông thường, bạn sẽ không cần tiến hành cấy trụ chân răng vào trong xương hàm cho các vị trí răng đã mất trên khuôn hàm. Các bác sĩ sẽ thực hiện mài nhỏ răng nanh để đắp răng mới với hình thể răng khểnh lên. Phương pháp này được coi là cách làm răng khểnh đẹp vĩnh viễn. Nếu bạn không thích răng khểnh nữa có thể tháo mão sứ và đắp một vật liệu nhân tạo để tạo hình lên trên chỗ răng đã mài cùi.

boc-rang-su-Cercon-Zirconia-co-ben-hay-khong-3

Trồng răng khểnh bằng công nghệ CT5 chiều cho răng đẹp hoàn hảo

Phương pháp trồng răng sứ CT5 chiều đòi hỏi các bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà phải có cả óc thẩm mỹ để chiếc răng khểnh thật đẹp và hài hòa với cả hàm răng. Ngoài ra, răng yêu cầu phải bền chắc, đảm bảo ăn nhau tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Chính vì những lý do trên, bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng khểnh, an toàn và không để lại di chứng sau này.

Hiện nay, nha khoa Paris đã và đang áp dụng công nghệ trồng răng sứ CT5 chiều nói chung và trồng răng khểnh nói riêng thành công cho nhiều bệnh nhân. Với những ưu điểm vượt trội giúp răng đẹp tự nhiên như răng thật, tuổi thọ lâu dài và đảm bảo chức năng ăn nhai, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Nhiều khách hàng đã trồng răng khểnh thành công tại trung tâm và phản hồi rất hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ mà chiếc răng khểnh mang lại.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về trồng răng khểnh của nha khoa Paris. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook