adv top

Giải đáp: Trồng răng Implant có đau không?

09:30:34 - 30/03/2018 - CTV Content

Trồng răng Implant có đau không? Hay có để lại biến chứng gì không? Đây là những mối lo ngại chung của những người bị mất răng và phải tìm đến phương pháp này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết sau

1. Trồng răng Implant có đau không?

Trước khi tìm hiểu trồng răng Implant có đau không, ta cần biết đây là phương pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được sử dụng để nâng đỡ cho mão răng sứ giả, được phẫu thuật để cấy ghép vào trong xương hàm thay cho chân răng bị mất, sau đó gắn một chiếc răng sứ lên thay cho chân răng. Sau đó bạn sẽ có một chiếc răng hoàn chỉnh y như thật.

Trồng răng Implant là rất cần thiết vì đem lại cho bạn một hàm răng đầy đủ, chức năng thẩm mỹ, ăn nhai cao và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

Giải đáp Trồng răng Implant có đau không 1

Giải đáp thắc mắc trồng răng Implant có đau không

2. Quy trình trồng răng Implant

Trồng răng Implant có đau không phụ thuộc vào quy trình, các bước thực hiện có đúng cách hay không. Khi bạn muốn thực hiện một ca trồng răng Implant, bạn sẽ phải trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe bệnh nhân cũng như tình trạng răng miệng, lên kế hoạch điều trị thích hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng nhất là khu vực xung quanh răng bị mất để tránh nhiễm trùng khi phẫu thuật.
  • Bước 3: Tiến hành gây tê vùng cần điều trị. Bước này rất quan trọng, giúp bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau đớn chút nào trong quá trình phẫu thuật.
  • Bước 4: Tiến hành cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm và ghép thêm xương nếu cần
  • Bước 5: Chờ trụ Implant tích hợp hoàn toàn với xương, sau đó, lắp răng sứ lên bên trên trụ Implant để có một chiếc răng hoàn chỉnh, thay thế răng thật đã mất.

Trải qua các bước như trên, bạn đã có một chiếc răng hoàn hảo đầy đủ chân răng, thân răng, độ chịu lực cao giúp bạn ăn nhai như thật. Đồng thời, trong suốt quá trình tiến hành, bạn sẽ được gây mê tại chỗ, không có cảm giác đau đớn, bất tiện chút nào.

Tuy nhiên, trồng răng Implant có đau không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ và công nghệ thực hiện. Bởi đây là kỹ thuật khó, nếu được thực hiện bởi người có chuyên môn cao, thành thạo và giàu kinh nghiệm thì việc trồng răng sẽ hoàn toàn thoải mái, không để lại biến chứng, gây đau đớn, phiền toái về sau.

Giải đáp Trồng răng Implant có đau không 2

Quy trình trồng răng Implant

Tại Nha khoa Paris, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã tiến hành thành công hàng nghìn ca phẫu thuật trồng răng Implant thành công. Kết hợp cùng công nghệ, kỹ thuật hiện đại chuẩn Pháp sẽ cho bạn cảm giác như đang sở hữu một chiếc răng thật, không đau đớn, cộm vướng, khó chịu.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề trồng răng Implant có đau không, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 để được giải đáp kịp thời.

Xem thêm:

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Pháp tân tiến

Bảng giá TRỒNG RĂNG IMPLANT đầy đủ chi tiết MỚI NHẤT 2018

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook