adv top

Hàn răng mẻ có đau không? – Chia sẻ từ chuyên gia

10:18:37 - 19/12/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Em có 2 chiếc răng cửa bị mẻ do tai nạn giao thông, bạn bè mách em nên đi hàn răng để khôi phục hình dáng răng thẩm mỹ hơn. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết hàn răng mẻ có đau không, mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp em ạ! (Hoàng Văn Hưng, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hưng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc của bạn về “hàn răng mẻ có đau không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hàn răng mẻ có đau không?

Quy trình hàn răng sâu thường không quá phức tạp không cần cần quá nhiều kỹ thuật. Nên hàn răng mẻ có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định.

Hàn răng bị mẻ trước khi hàn răng bác sĩ không cần điều trị răng cho bệnh nhân nên sẽ không gây đau đớn gì nếu thực hiện hàn đúng kỹ thuật.

han-rang-me-co-dau-khong-1

Hàn răng mẻ có đau không?

Chỉ trong trường hợp hàn răng sâu, trước khi hàn răng bác sĩ cần tiến hành nạo sạch vết sâu, nếu thực hiện không tốt gây ảnh hưởng đến men và ngà răng thì khi hàn sẽ cảm thấy đau nhức răng.

Bác sĩ không có tay nghề cũng là một trong các nguyên nhân khiến việc hàn răng bị đau, có thể vết hàn trám bị lệch, quá dày, quá mỏng, dễ bong tróc đều là những tác động làm răng bị đau.

2/ Phương pháp giảm đau khi hàn răng mẻ

Hàn răng mẻ có đau không để khắc phục vấn đề này việc chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện hàn răng sâu là giải pháp hiệu quả nhất để giảm đau hiệu quả nhất.

Nha khoa Paris là một địa chỉ có thể khắc phục hoàn toàn những nguyên nhân khiến răng mẻ bị đau khi trám để bạn có thể yên tâm hơn  khi tiến hàn hàn trám răng cửa mẻ.

Hàn răng đau không sẽ được các bác sĩ tại nha khoa Paris thực hiện một cách an toàn không vi phạm vào mô răng, vô cùng lành tính, an  toàn tuyệt đối và tránh được các biến chứng sau khi thực hiện trám răng.

han-rang-me-co-dau-khong-2

han-rang-me-co-dau-khong-23jpg

Hình ảnh KH hàn răng bị mẻ tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Trước khi thực  hiện điều trị răng bệnh nhân sẽ được gây tê để giảm cảm các đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện.  Chất liệu trám tương đương với ngà voi sinh lý và đã được FDA kiểm chứng về chất lượng nên hoàn toàn an toàn trong mộ trường miệng. Khi đông cứng có sức bền và không bong tróc trong thời gian dài.

Miếng hàn giúp bảo vệ và ngăn ngừa răng bị mẻ lại, ngăn sự xâm nhập của vi khuẩn có thể gây hại đến men răng.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về thắc mắc “hàn răng mẻ có đau không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Chúc bạn sớm sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp như ý!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook