adv top

Hỏi – đáp bọc răng sứ trong bao lâu thì hoàn thành?

10:26:02 - 10/10/2016 - admin

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình răng sứt mẻ, răng bị ố vàng không thể tẩy trắng được… rất hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, một số người còn băn khoăn bọc răng sứ trong bao lâu thì hoàn thành? – Những thông tin sau sẽ giúp bạn có được đáp án như ý.

1/ Bọc răng sứ trong bao lâu thì hoàn thành?

Bọc răng sứ trong bao lâu hoặc trồng răng sứ mất bao lâu thời gian là điều không ai có thể đưa ra được 1 khoảng thời gian nhất định, bởi thời gian bọc răng sứ còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào, bị bể răng hàm hay nhóm răng cửa…

Tuy nhiên, một số thông tin ngay sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi mà bạn còn băn khoăn.

>>Xem thêm:Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu ?

2/ Chia sẻ thông tin về phương pháp bọc răng sứ từ chuyên gia

* Các trường hợp răng mài cần được chữa tủy

Răng bị mẽ, bể nhiều tới tủy, răng bị nhiễm trùng: Để điều trị thì bệnh nhân phải đến nha khoa từ 2- 4 lần khám. Đối với các răng hàm thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các răng thuộc nhóm răng cửa. Như vậy thì việc mất bao lâu thời gian khi bọc sứ còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn.

boc-rang-su-trong-bao-lau-1

Làm hết băn khoăn bọc răng sứ trong bao lâu thì hoàn thành?

* Qúa trình làm răng sứ thẩm mỹ

– Làm các mão đơn lẻ hay cầu răng sứ mà bệnh nhân sẽ đến nha khoa từ 2 đến 5 lần khám, tùy theo số lương răng sứ cần làm mà thời gian sẽ khác nhau

– Lần hẹn thứ nhất: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ mài răng và lấy dấu răng. Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút- 3 tiếng. Sau khi đã mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên dựa trên dấu răng đã gữi để chế tác và phục hình lên răng sứ. Ngay sau khi xuống ghế, bạn sẽ được gắn răng tạm, tác dụng của răng tạm là giảm ê buốt, hiệu quả về mặt thẩm mỹ trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.

– Lần hẹn thứ 2: Thử khung sườn. Tác dụng của việc thử sườn sẽ giúp đảm bộ độ chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

boc rang su trong bao lau 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

– Lần hẹn thứ 3: Trong lần hẹn này, răng sứ đã hoàn thành. Bệnh nhân sẽ được gắn tạm răng sứ để thử chức năng ăn nhai, và chỉnh sửa thẩm mỹ( về màu sắc, hình dáng,..) cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau thời gian gắn tạm răng khoảng 1 tuần để bệnh nhân về ăn nhai thử. Bệnh nhân sẽ quay lại để gắn cố định, lúc này quy trình làm răng sứ đã hoàn tất.

Xem thêm:bọc sứ răng thưa ?

* Bọc răng sứ bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng răng xấu hỏng – đây là công nghệ bọc răng sứ hàng đầu hiện nay được ưa chuộng trên toàn thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật, vật liệu sứ sử dụng trong dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ cam kết xuất xứ của Đức và đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “bọc răng sứ trong bao lâu thì hoàn thành?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook