adv top

Kinh nghiệm trồng răng Implant ở đâu tốt?

15:56:12 - 28/07/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn. Em muốn áp dụng phương pháp trồng răng Implant để có thể duy trì hiệu quả lâu dài. Nhưng hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm nha khoa mọc lên vì thế em không thể biết được nên trồng răng Implant ở đâu tốt?

1. Trồng răng Implant ở đâu tốt?

Một địa chỉ làm răng implant ở Hà Nội uy tín là khi có thể tạo ra ca phục hình với đầy đủ các yếu tố sau:

– Chuẩn xác: Địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt thì răng phải được phục hình chuẩn xác về độ nông sâu, vị trí của trụ răng Implant và về cả kích cỡ, hình thể cũng như màu sắc của thân răng.

–  Nhẹ nhàng, không đau nhức: Việc đặt trụ răng cũng như tách nướu đặt trụ phải đảm bảo không gây đau đớn cho bệnh nhân cả trong và sau điều trị. Bệnh nhân có thể trải qua ca điều trị hoàn toàn thoải mái và dễ chịu.

trong rang implant o dau tot 1

Trồng răng implant ở đâu tốt?

– An toàn không biến chứng: Do phải tác động sâu đến xương hàm và nướu cho nên việc cấy ghép răng phải đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân. Không gây tổn thương xấu cho xương, hạn chế tách nướu. Sau cấy ghép phải đảm bảo cầm máu nhanh chóng, không nhiễm trùng nguy hiểm.

– Không đào thải: Trồng răng ở đâu tốt cần quan tâm đến việc trụ răng đào thải sau cấy ghép coi như phục hình thất bại và việc đặt lại trụ là rất phiền phức và tốn kém. Bởi vậy, yêu cầu quan trọng của một ca trồng răng đảm bảo.

– Răng bền chắc, căn nhai như răng thật: Đây là mục đích số 1 của các ca cấy ghép răng Implant. Vì thế, trồng răng Implant ở đâu tốt là ở đó phải giúp phục hồi dược chiếc răng giẳ có chất lượng tương đương như răng thật.

2. Vậy trồng răng Implant ở đâu tốt nhất?

Để đảm bảo cho các cấy ghép đáp ứng được các yêu cầu trên đây thì làm răng Implant ở đâu tốt cần phải hội tụ được các nguồn lực sau đây:

– Bác sỹ giỏi: Đây là yêu cần đầu tiên và quan trọng nhất. Toàn bộ quy trình trồng răng implant đều do bác sỹ thực hiện và thao tác. Vì thế, ca cấy ghép có thuận lợi không, chất lượng răng như thế nào, cảm giác của người phục hình dễ chịu hay đau đớn,… Tất cả chịu sự chi phối từ các thao tác thực hiện của bác sỹ.

trong rang implant o dau tot 2

Nha khoa Paris – không còn lo địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt?

– Công nghệ hiện đại: Công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ cho việc cấy ghép răng của bác sỹ trở nên tối ưu và thuận lợi hơn. Các răng sẽ được gia tăng chất lượng với những ưu điểm vượt trội nhất. Các thao tác phục hình đạt quy chuẩn cao, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, rút ngắn thời gian trồng răng.

– Trụ răng chính hãng: Trụ răng là vật liệu quan trọng nhất của kiểu phục hình này. Hơn nữa, trụ sẽ tồn tại trong xương hàm nên cần đảm bảo sự lành tính cao, không kích ứng xương. Cho nên, trụ răng phải là dòng chính hãng mới có thể đáp ứng được yêu cầu về độ bền, tính ổn định và thân thiện với cơ thể. Chỉ những nha khoa uy tính mới có đủ năng lực để đảm bảo nhập khẩu chính hãng trụ răng mà vẫn đảm bảo mức chi phí tốt nhất cho bệnh nhân.

Tất cả những yếu tố này có thể hội tụ tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng implant công nghệ 4S tại đây. Bạn ở TP HCM cũng có thể đến cơ sở thứ 2 của Nha khoa Paris tại đó thực hiện. Mọi thông tin về trồng răng implan ở đâu tốt, xin liên hệ về hotline 1900 6900 để được các bác sĩ sẽ giải đáp nhanh nhất.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook