adv top

Làm cầu răng CÓ TỐT không và ĐỘ BỀN được bao lâu?

17:09:16 - 26/08/2016 - admin

Làm cầu răng là một trong những thao tác cơ bản nhằm phục nha thẩm mỹ, đặc biệt là đối với trường hợp răng bị khiếm khuyết. Vậy làm cầu răng có tốt không? Chuyên gia răng miệng Paris sẽ giải đáp cho bạn cụ thể như sau.

làm cầu răng có tốt khôngLàm cầu răng có tốt không còn tuỳ thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn

Làm cầu răng có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi làm cầu răng có tốt không, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua một số ưu điểm nổi bật sau của làm cầu răng:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nếu kỹ thuật phục hình răng đảm bảo đúng quy trình và chất liệu lựa chọn là răng sứ toàn sứ cao cấp có chất lượng tốt thì cầu răng vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang so với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định làm cầu răng có tốt không.

  • Tiết kiệm chi phí làm răng thẩm mỹ

Làm cầu răng được tính chi phí theo mức giá làm răng sứ cũng như số lượng răng bị mất. Nếu so sánh với cách làm implant thì thực hiện làm cầu răng sẽ giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều. Đây là phương pháp làm răng giả khá hợp lý cho những bệnh nhân có mức thu nhập trung bình. Đây là yếu tố khá quan trọng chi phối có nên làm cầu răng không.

Tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế nhất định như:

Làm cầu răng có những hạn chế nhất định nếu kỹ thuật phục hình không đảm bảo, cầu răng sẽ bị kênh lệch hoặc nhẹ là bị hở viền nướu.

Khi mài cùi răng, sức khỏe của răng sẽ giảm sút. Dưới sức nặng của cầu răng và lực nhai, cùi răng sẽ càng yếu nhanh hơn so với răng khác. Quá trình này có thể nhanh hoặc chậm tùy ở từng người và từng ca phục hình cầu răng khác nhau.

So với phương pháp cấy ghép implant thì làm cầu răng không thể hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm do không có trụ răng bên dưới.

Làm cầu răng có bền không?

Làm cầu răng có bền không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật phục hình của bác sỹ cũng như công nghệ bọc răng sứ mà nha sỹ áp dụng. Tuy nhiên, so với cấy ghép implant thì làm cầu răng có độ bền kém hơn khá nhiều với độ bền tối đa khoảng chục năm với điều kiện bạn cần chăm sóc răng miệng tốt.

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều giúp bạn giải quyết hết những khuyết điểm của làm cầu răng thông thường cũng như là tăng độ bền của làm cầu răng, từ đó bạn sẽ không còn lo lắng về làm cầu răng có tốt không nữa.

– Răng được tạo hình hình trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện, chính xác đến từng gờ rãnh.

– Màu cầu răng trắng đep, sáng và có độ tự nhiên nhất định, không bị kênh lệch, không hở viền nướu

– Đảm bảo ăn nhai hoàn toàn tự nhiên mà không gây cộm cấn khó chịu

– Giúp rút ngắn thời gian một cách tối đa, hoàn tất chỉ sau 2-3 lần phục hình với nha sỹ.

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề làm cầu răng có tốt không. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về có nên làm cầu răng cũng như là muốn được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ làm cầu răng thì hãy liên hệ với nha khoa Paris chúng tôi theo hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook