adv top

Làm răng có đau không và hiệu quả bền lâu không?

11:25:16 - 06/08/2016 - admin

Làm răng là một trong những cách để bạn khắc phục những khuyết điểm của răng. Tuy nhiên, nhiều người rất lo lắng không biết là làm răng có đau không? Hiệu quả mà nó mang lại có cao không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Làm răng có đau không sẽ phụ thuộc rất lớn vào công nghệ làm răng và trình độ bác sĩ.

Làm răng có đau không sẽ phụ thuộc rất lớn vào công nghệ làm răng và trình độ bác sĩ.

Làm răng có đau không?

Khi đã thực hiện làm răng bọc sứ thì chắc chắn ít nhiều cũng sẽ bị đau. Tuy nhiên nó chỉ đau một chút trong thời gian ngắn, sau đó nó sẽ giảm đau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề làm răng có đau không. Bọc răng sứ sẽ gây ra cảm giác đau nhức khi thực hiện mài răng. Việc mài răng là một bước chuẩn bị sửa soạn để khi chụp răng sứ lên trên không bị cong vênh hay cộm cấn. Trước khi mài, bạn sẽ được gây tê cục bộ. Quá trình mài sứ tại nha khoa Paris được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm có kỹ thuật cao nên diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không quá gây ê buốt. Với những trường hợp răng quá nhạy cảm thì có thể ê buốt một lúc nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất, nếu cần bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau cho bạn. Vì vậy, vấn đề làm răng có đau không sẽ không làm bạn quá lo lắng nữa.

Sau khi đã mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên dựa trên dấu răng đã gửi để chế tác và phục hình lên răng sứ. Trong thời gian chờ răng sứ, bạn sẽ được gắn tạm răng giả để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ. Sau khi răng sứ được chế tạo, nha sỹ sẽ tiến hành gắn tạm lên răng thật để thử chức năng ăn nhai cũng như chính sửa cho thẩm mỹ nhất cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Thời gian hoàn tất quy trình bọc răng sứ khoảng từ 2-3 lần thăm khám tùy thuộc vào số lượng răng bạn muốn bọc cũng như tình trạng răng thực tế của bạn. Một ca bọc sứ thành công phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ cũng như là công nghệ bọc răng sứ.

Hiện nay tại nha khoa Paris, phương pháp bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ. Nó dường như giải quyết được triệt để mọi lo lắng của bạn về làm răng có đau không bởi những ưu điểm vượt trội như: Cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác 100%. Quy trình chụp răng sứ được bác sỹ theo dõi trên màn hình lớn nhờ camera siêu nhỏ gắn trên khí cụ nha khoa dẫn truyền tín hiệu. Vị trí ăn khớp giữa răng sứ với nướu nhờ đó được nhận biết và chỉnh đúng khớp cắn, không sai lệch gây đau nhức hay cộm cấn. Màu răng được phục hồi như thật, trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền và hở lợi.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về làm răng có đau không ở trên, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp cũng như là muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook