adv top

Làm răng cửa giả cho răng mẻ có hiệu quả và bền lâu không?

11:45:35 - 29/07/2016 - admin

Răng cửa đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của hàm răng. Việc răng cửa mắc phải một vài khuyết điểm là việc không ai muốn. Việc làm răng cửa giả cho răng mẻ có hiệu quả không? Hãy tham khảo bài viết sau.

Làm răng cửa giả bằng bọc sứ có hiệu quả không?

Làm răng cửa giả cho răng mẻ có hiệu quả không?

Làm răng cửa giả cho răng mẻ có hiệu quả không?

Làm răng cửa giả với phương pháp bọc răng sứ là sự lựa chọn tối ưu cho những trường hợp răng bị mẻ. Nếu kỹ thuật bọc chụp răng sứ đảm bảo và nếu bạn biết cách chăm sóc răng sứ tốt thì hiệu quả có thể duy trì chụp được rất nhiều năm, thậm chí có thể là vĩnh viễn mà không phải bọc lại. Trong khi đó, chất liệu trám composite chỉ duy trì được vài năm, sau đó phải trám lại. Hơn nữa, composite sau khi cứng lại, độ bám với răng đã giảm đi đôi chút và dễ bị bong khi ăn nhai đồ cứng hoặc nhanh mòn hơn.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris hiện là công nghệ bọc sứ mới nhất Hoa Kỳ hiện nay được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ chuyển giao trực tiếp có thể làm răng cửa giả phục hồi hàm răng bị mẻ một cách thẩm mỹ và bền lâu nhất. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Ngoài ra, tại Nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ để làm răng cửa giả diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút, do đó có thể giúp rút ngắn thời gian bọc sứ chỉ qua 2 lần thăm khám. Quá trình mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm thiểu ê buốt tối đa. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với việc làm lại răng cửa giả tại nha khoa Paris.

Chụp răng sứ với công nghệ CT 5 chiều được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường không gây cộm cấn và duy trì trọn đời.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về cách làm răng cửa giả bằng bọc răng sứ. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cũng như muốn tìm hiểu kỹ hơn về làm lại răng cửa giả như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa Paris. Các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể nhất cho bạn.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook