adv top

Làm răng cửa giả có HIỆU QUẢ BỀN LÂU không?

14:14:06 - 27/08/2016 - admin

Làm răng cửa giả là một trong những phương pháp nhằm khắc phục những khuyết điểm của răng cửa giúp bạn có được hàm răng hoàn hảo như ý muốn. Tuy nhiên, làm răng cửa giả liệu có hiệu quả bền lâu không?

làm răng cửa giả

Làm răng cửa giả giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của răng cửa

Làm răng cửa giả có hiệu quả không?

Tuỳ vào từng trường hợp răng khác nhau mà sẽ có phương pháp làm răng cửa giả phù hợp. Với những trường hợp răng cửa bị mẻ, bị mất răng hay bị thưa thì làm lại răng cửa là rất cần thiết để răng thẩm mỹ hơn.

Hiện nay có 2 phương pháp phục hình răng phổ biến là bọc răng sứ và hàn trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, bọc răng sứ có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Chụp răng sứ được chế tạo theo một quy trình phức tạp, không thao tác chỉnh sửa được ngay trên răng nhưng lại có thể duy trì được phục hình rất lâu dài.

Về bản chất thì bọc sứ sẽ bao trùm cả phần thân răng từ mặt nhai cho đến viền nướu, không chỉ trám bít phần răng bị vỡ mẻ như cách hàn trám nên sẽ giúp cho việc phục hình đạt được chất lượng và hiệu quả tốt hơn, không dễ bị nứt vỡ hay bong bật khi ăn nhai. Chất liệu sứ có độ chịu lực lớn nên có thể duy trì hiệu quả hàng chục năm mà bạn không cần phải phục hình lại nhiều lần như trám răng. Đây là ưu điểm khác biệt khi làm răng cửa giả với phương pháp bọc răng sứ so với hàn trám răng.

Đặc biệt, hiện nay với sự ra đời của công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều giúp nâng cao hiệu quả và thời gian làm lại răng cửa được rút ngắn. Đây là sáng tạo của Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ giúp nâng cao hiệu quả bọc răng sứ, hạn chế được những sai sót có thể xảy ra và đã được chuyển giao cho nha khoa Paris. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Ngoài ra, tại Nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút, do đó có thể giúp rút ngắn thời gian bọc sứ để làm răng cửa giả chỉ qua 2 lần thăm khám. Quá trình mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm thiểu ê buốt tối đa.

Với những thông tin mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ở trên, chắc hẳn rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích về làm răng cửa giả bằng phương pháp bọc răng sứ. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Các chuyên gia răng miệng Paris sẽ giải đáp cụ thể và chính xác nhất cho bạn.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook