adv top

Làm răng cửa giả là phương pháp thẩm mỹ đẹp đến NGỠ NGÀNG!

09:12:08 - 29/01/2018 - admin

Làm răng thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp đã không còn quá xa lạ cảu nhiều người. Răng cửa là đại diện của răng miệng mỗi khi cười nên để khắc phục những nhược điểm xấu thì làm răng cửa giả là phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ là thông tin cho bạn vì sao nên làm răng cửa và trung tâm nha khoa thực hiện tốt nhất hiện nay.

Làm răng cửa giả trong những trường hợp nào?

Vì răng cửa là bộ mặt thẩm mỹ chính có vai trò đại diện cho răng miệng nên làm răng cửa giả thẩm mỹ hoặc khắc phục những nhược điểm là điều hoàn toàn cần thiết. Làm răng cửa giả có thể sử dụng cho những trường hợp phổ biến sau:

Nên làm răng cửa giả không? 1

Nên làm răng cửa giả khi nào?

-Răng bị hô: Điều này không chỉ gây khó khăn mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ của răng miệng.

-Răng bị mòn men răng: Nếu như bạn cảm thấy răng bị ê buốt hoặc đau nhức khi sử dụng những loại đồ ăn có nhiệt độ thấp hoặc cao thì bạn nên làm răng để khắc phục tình trạng này.

-Răng bị sâu: Điều này không chỉ gây ra những cơn đau nhức răng mà còn khiến bạn mất đi yếu tố thẩm mỹ mỗi khi cười.

-Răng bị vỡ, mẻ: Răng bị vỡ mẻ có thể gây ra nhiều hiện tương nguy hiểm khác trong đó có ê buốt răng hoặc sâu răng. Điều này khiến vi khuẩn dễ dàng tấn công và khiến răng bi chết nên cần phải làm răng cửa giả ngay lập tức.

-Răng bị thưa: Một hàm răng đẹp và đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường thi các kẽ năng phải được khít lại. Tuy nhiên, nếu răng của bạn bị thưa thì sẽ vừa làm mất đi yếu tố thẩm mỹ và chức răng ăn nhai kém dễ bị rắt răng, khó vệ sinh răng miệng.

Nên thực hiện phương pháp nào để làm răng cửa giả?

Với sự phát triển vượt trôi của ngành công nghiệp nha khoa đã cho ra đời nhiều phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối tương khách hàng. Để đảm bảo làm răng đem lại hiệu quả tốt thì bạn nên liên hệ trực tiếp cho các bác sĩ nha khoa để được tư vấn hỗ trợ chính xác nhất.

Làm răng cửa giả thẩm mỹ 1

Làm răng cửa gỉa là phương pháp thẩm mỹ cần thiết

Hiện nay, có 3 phương pháp làm răng cửa giả thẩm mỹ chính đang được nhiều người sử dụng:

+Trám răng: Là phương pháp làm răng thẩm mỹ sử dụng các vật liệu trám để bít lại các lỗ hổng trả lại vẻ đẹp răng miệng với màu sắc tự nhiên với giá thành rẻ. Nhưng biện pháp này dễ bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

+Mặt dán sứ Veneer; Đây là biện pháp phục hình răng miệng nha khoa rất dễ sử dụng với giá thành rẻ. Tuy nhiên, biện pháp này cũng rất dễ bong khi sử dụng, hơn nữa tuổi thọ cũng không cao.

+Bọc răng sứ: Đây là biện pháp tốt nhất được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Các bác sĩ sẽ thiến hành chế tạo một chiếc mão răng sứ rồi chụp lên chiếc răng thâm đảm bảo mọi chức năng của cung hàm. Đây là phương pháp tối ưu nhất đặc biệt là răng toàn sứ E.Max.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng và các chuyên gia thì Nha Khoa Paris là trung tâm làm răng thẩm mỹ hàng dầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn bọc răng sứ bền chắc và đem lại yếu tố thẩm mỹ cao.

Đặc biệt hơn, tại Nha Khoa Paris đang sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tân tiến nhất được phát minh bởi hiệp hội nha khoa Pháp sẽ giúp bạn làm răng cửa giả mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S 1

Nano Shining 5S giúp bạn làm răng cửa giả với nhiều ưu điểm vượt trội

+Răng bền chắc và có tuổi thọ cao

+Phục hình răng có tỉ lệ trùng khớp

+Màu sắc trắng sáng tự nhiên, đem lại yếu tố thẩm mỹ cao

+Thời gian thực hiện nhanh chóng

Sau khi thực hiện quá trình bọc răng sứ hoàn tất. Các bác sĩ sẽ tư vấn khám định kỳ hỗ trợ chăm sóc răng miệng cho bạn một cách đảm bảo nhất.

Trên đây là những phương pháp làm răng cửa giả tốt phù hợp với đại đa số người dung. Hi vọng bạn sẽ lựa chọc được phương pháp tôi ưu nhất phù hợp với túi tiền. Mọi chi tiết liên hệ 1900 6900 hoặc tới khám ngay tại các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/lam-lai-rang-cua-gia-dep-nhat-bang-cach-nao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook