adv top

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

15:13:02 - 06/01/2016 - maiparis1
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Nghe nói ở Trung tâm mình trồng răng khểnh rất đẹp, cho nên em muốn thực hiện tai Trung tâm mình. Mong bác sỹ tư vấn giúp là làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền ạ? Em định làm 1 răng nhưng nếu đẹp thì chắc làm luôn cả 2 răng nên rất mong được bác sỹ tư vấn giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Ánh Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ánh Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí rồng răng giả hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền?341Chi phí làm răng khểnh phụ thuộc vào việc bạn dùng chất liệu và kỹ thuật nào để thực hiện

Làm răng khểnh là kỹ thuật tạo ra răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Thông thường chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể lệch đi sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy trường hợp.

Chiếc răng này có thể được tạo ra bằng nhiều cách khác nhau với các chất liệu riêng. Vì thế, giá làm răng khểnh sẽ có các mức chênh lệch khác nhau.

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Muốn tạo răng khểnh có hai phương pháp chính là đắp vật liệu nha khoa composite hoặc bọc răng sứ. Trong đó, bọc mão sứ là cách trồng răng giả đem lại hiệu quả cao hơn với độ bền cao.

Như vậy, làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn chọn phương pháp nào để thực hiện.

– Bọc sứ giúp làm răng khểnh bao nhiêu tiền?

Bảng giá cụ thể phụ thuộc vào từng loại răng sứ được sử dụng như sau:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Nha sỹ mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh (răng số 2) để đắp răng mới với hình thể khểnh lên. Tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

– Đắp răng khểnh bằng composite:

Phương pháp đắp răng khểnh bằng composite thực hiện đơn giản hơn so với bọc răng sứ, nhưng độ bền sẽ kém hơn.

Quan trọng là giá đắp răng khểnh tương đối thấp nên phù hợp với những người chỉ thích làm răng khểnh trong một thời gian ngắn. HCi phí dao động khoảng từ 700 – 1200 VNĐ/1 răng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề làm răng khểnh giá bao nhiêu khi thực hiện cùng lúc 2 răng, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết hữu ích:

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook